Nam thanh niên dùng dây điện treo cổ tự vẫn trong phòng tắm

(PLO) - Nạn nhân của vụ tự tử là anh Đặng Đức H. (29 tuổi, trú tại khu vực Đông Phước, phường Thủy Biều, thành phố Huế). 

Ông Đặng Đức Cảnh thẩn thờ trước cái chết của con

Ông Đặng Đức Cảnh thẩn thờ trước cái chết của con

Vụ tự tử xảy ra vào khoảng 16h30’ ngày 8/6, nạn nhân đã dùng dây điện để treo cổ tự vẫn trong phòng tắm gia đình. 
Đến khoảng nửa giờ sau, thì cha nạn nhân là ông Đặng Đức Cảnh đang làm cỏ vườn sau nhà mới phát hiện sự việc thì đã quá trễ.

Trước khi chết, anh H., đã để lại một lá thư tuyệt mệnh dặn dò người thân trong gia đình là: “Sau khi con chết, con chỉ xin ba mẹ hãy rải thật nhiều hoa trắng đầy nấm  mộ cho con. Ba cố gắng tập xe máy mà đi...sau khi con mất, ba mẹ hãy giúp con trả những khoản nợ mà con mắc của người ta...”. Ngoài ra qua kiểm tra điện thoại của anh H., còn phát hiện trước khi chết, anh H. còn nhắn tin cho một người tên Hải (chưa xác định rõ là ai) với nội dung “ em không ăn trộm chó, đừng đổ tội oan cho em…”.

Trước đó, theo cha nạn nhân thì anh H. có bị đau nhẹ, suốt một tuần liền không rời khỏi nhà nhưng vẫn ăn uống bình thường và không có biểu hiện gì cho thấy là H. có ý định tự vẫn.

Nhiều người dân ở gần nhà H., cho biết, từ trước đến giờ H., là người rất ngoan hiền, chưa bao giờ ăn trộm của ai cái gì, có thể do ai đó nghi ngờ H.,....

Được biết, Gia đình ông Cảnh chỉ có 2 người con trai, ngoài H. đang đi làm thợ nề còn có một người em trai bị bệnh down. Anh H. ra đi thật sự để lại một cú sốc rất lớn cho gia đình.

Hiện nay, cơ quan điều tra công an TP. Huế đang giữ lá thư tuyệt mệnh và điện thoại của anh H. để phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm