Nam thanh niên gieo mình xuống Hồ Đắc Di tự tử sau khi phát tiền cho người đi đường

(PLO) -Nam thanh niên nhảy xuống, bơi ra giữa hồ Xã Đàn, sau đó bị đuối nước và chìm xuống. Cho đến 9h30 sáng nay (4/9) lực lượng chức năng đã tiến hành trục vớt nạn nhân.

Nam thanh niên gieo mình xuống Hồ Đắc Di tự tử sau khi phát tiền cho người đi đường

Khoảng 19h ngày 3/9 tại hồ Xã Đàn, thuộc khu Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội, nạn nhân là nam thanh niên (không rõ tên tuổi, khoảng 30 tuổi) nhảy xuống hồ Xã Đàn và bơi ra giữa hồ. Được một lúc thì người dân không thấy động tĩnh gì từ phía người này, sau đó người dân phát hiện ra nam thanh niên bị tử vong. Thấy vậy, người dân đã thông báo cho lực lượng cơ quan chức năng.
Một nhân viên làm việc ở quán cafe số 9 Hồ Đắc Di kể lại, trước khi xảy ra sự việc nam thanh niên này có ngồi uống phê trên phố Hồ Đắc Di. Họ không nghe thấy tiếng cãi vả, hay xảy ra xô xát gì đối với thanh niên này. Cũng thời điểm đó, người dân có nhìn thấy trên tay người này cầm một xấp tiền mệnh giá 500.000 đồng (ước tính khoảng hơn 34 triệu). Ngoài ra, còn có một xe máy là phương tiện nam thanh niên tới quán.
Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC số 2 công an Hà Nội đã điều đội cứu nạn cứu hộ với 50 người bao gồm Cảnh sát 113 quận Đống Đa, công an phường Nam Đồng và Ban chỉ huy quân sự phường đến tìm kiếm. Tuy nhiên, kết quả vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.
Tại hiện trường, đến 9h sáng 4/9, các cơ quan chức năng và lực lượng cứu hộ tiến hành trục vớt. Vụ việc đã thu hút rất nhiều người dân hiếu kỳ khi đi qua đây. Cho đến 9h30 sáng nay (4/9) lực lượng chức năng đã tiến hành trục vớt nạn nhân.
Hiện danh tính nạn nhân và nguyên nhân sự việc đang được lực lượng chức năng làm rõ./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm