Nạn nhân thứ 5 vụ anh truy sát cả nhà em ruột qua cơn nguy kịch

(PLVN) - "Do cháu bị nhiều vết thương nên các bác sĩ đã dùng các biện pháp để cháu an thần. Gia đình tôi rất bất ngờ trước thông tin con tôi đã tử vong. Tôi khẳng định thông tin đó không chính xác" - ông Đỗ Xuân Trường - bố đẻ của chị Đỗ Thị Nhung trao đổi với phóng viên.

Hiện trường vụ án

Hiện trường vụ án

Như báo PLVN phản ánh, khoảng 7h15 ngày 1/9, Nguyễn Văn Đông (53 tuổi, trú xã Hồng Hà, huyện Đan Phương, Hà Nội) vác dao sang truy sát cả gia đình em ruột, khiến 2 người chết tại chỗ, 2 nạn nhân nguy kịch tử vong tại bệnh viện và 1 người đang được cấp cứu.

Danh tính các nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Hải (SN 1969, cụm thôn Bồng Lai xã Hồng Hà huyện Đan Phượng) và Nguyễn Thị Bắc (SN 1991, con gái ông Hải) tử vong tại hiện trường. Bé Nguyễn Huyền My (SN 2018) và bà Doãn Thị Việt (sinh năm 1971, vợ ông Hải) bị thương được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó.

Riêng chị Đỗ Thị Nhung (SN 1995, con dâu ông Hải) đang được điều trị tích cực tại bệnh viện. Tuy nhiên, trên mạng xã hội có thông tin rằng chị Nhung tử vong.

Tuy nhiên, lãnh đạo Bệnh viện 198 lên tiếng bác bỏ thông tin trên. Lãnh đạo Bệnh viện 198 cho biết đang điều trị cho nạn nhân Đỗ Thị Nhung (SN 1995), là con dâu ông Nguyễn Văn Hải (em trai ruột kẻ thủ ác Nguyễn Văn Đông).

Vị lãnh đạo Bệnh viện 198 cho biết: "Sáng nay (2/9), tôi vừa đi thăm sức khỏe nạn nhân. Nạn nhân bị tràn dịch màng phổi, hiện nay hồng cầu đang bị suy giảm. Nạn nhân bị chém vào mặt, máu chảy phía trong. Chúng tôi đang tiếp tục cầm máu và truyền máu tiếp. Tiên lượng khá nặng".

Ôông Đỗ Xuân Trường - bố đẻ của chị Đỗ Thị Nhung cũng chia sẻ, ông đang ở tại bệnh viện chăm con gái. Ông Trường cho biết thêm, con ông đã qua cơn nguy kịch.

“Do cháu bị nhiều vết thương nên các bác sĩ đã dùng các biện pháp để cháu an thần. Gia đình tôi rất bất ngờ trước thông tin con tôi đã tử vong. Tôi khẳng định thông tin đó không chính xác", ông Trường nói.

Chủ tịch UBND xã Hồng Hà ông Nguyễn Đình Đà cũng phủ nhận thông tin chị Nhung tử vong trên một số tờ báo. Theo ông Đà, sức khỏe của chị Nhung đang tiến triển tốt.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm