Nghe lời dụ dỗ vào nhà nghỉ, người đàn bà bán vé số bi 'lột sạch'

(PLVN) - Khi chị G. đang bán vé số thì có người đàn ông chạy xe máy dừng lại hỏi mua 6 tờ rồi "gạ gẫm" và rủ G. vào nhà nghỉ để tâm sự...
Theo trình báo của nạn nhân tại cơ quan công an, ngày 13-1, chị T.T.H.G. (ở thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông, Đồng Tháp) làm nghề bán vé số tại huyện Cái Bè. 

Khi chị G. đang bán vé số thì có người đàn ông chạy xe máy dừng lại hỏi mua 6 tờ. Sau đó, người này "gạ gẫm" và rủ G. vào nhà nghỉ để tâm sự. Sau đó, cả hai vào nhà trọ thuê phòng. 

Lợi dụng lúc G. vào nhà vệ sinh, người này đã lấy trộm 48 tờ vé số, 800.000 đồng và 1 điện thoại di động rồi bỏ trốn. 

Trước đó, khoảng 11h ngày 18-1, chị N.T.K.T. (36 tuổi, ngụ xã Thuận An, thị xã Bình Minh, Vĩnh Long) cũng đến cơ quan công an khai báo có quen một người đàn ông khoảng 40 tuổi ở Tiền Giang. Sau đó người này hẹn T. vào một nhà nghỉ ở Mỹ Đức Đông (huyện Cái Bè) để "tâm sự".

Lợi dụng lúc T. đang tắm, người đàn ông đã lấy trộm 1 điện thoại di động và xe máy của T. rồi tẩu thoát. 

Ngày 8-12-2020, chị N.T.H. (37 tuổi, ngụ xã Mỹ Tân, huyện Cái Bè) cũng đã gặp hoàn cảnh tương tự. Theo lời khai báo, khi chị đang bán vé số quanh khu vực chợ Thiên Hộ thì gặp người đàn ông khoảng 40 tuổi xin số điện thoại, sau đó rủ H. vào nhà nghỉ. 

H. đồng ý nên cả hai đến nhà nghỉ ở xã Hậu Mỹ Bắc B, huyện Cái Bè. Tại đây, lợi dụng lúc H. vào nhà vệ sinh, người đàn ông đã lấy trộm 3 triệu đồng, 7 tờ vé số trúng giải 100.000 đồng, 1 xe máy, 1 điện thoại di động.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra vụ án./.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm