Nghi phạm sát hại người phụ nữ trong nhà hoang là y sĩ

(PLVN) - Nghi phạm là y sĩ, từng sống như vợ chồng với chị D, cả hai đã có một con chung năm nay 3 tuổi.

Sau khi gia đình trình báo mất tích, thi thể chị D được tìm thấy trong ngôi nhà hoang.

Sau khi gia đình trình báo mất tích, thi thể chị D được tìm thấy trong ngôi nhà hoang.

Nạn nhân là chị T.H.D (37 tuổi, ngụ thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, Cà Mau) còn nghi phạm là Nguyễn Văn Minh (SN 1965, ngụ ấp Giáp Nước, xã Phú Thuận, huyện Phú Tân, Cà Mau).

Theo ông Nguyễn Văn Trường, chủ ấp Giáp Nước, Minh là y sĩ của tổ y tế ấp, đã có vợ và 2 con. Thời gian Minh bán kem ở Thị trấn Cái Nước có quen biết chị D. Sau đó cả hai sống như vợ chồng với nhau và có 1 người con chung. Cháu bé năm nay đã được 3 tuổi.

Sau khi xác định được nghi phạm, cơ quan điều tra đã đến nơi cư trú của Minh nhưng người này đã treo cổ tự tử. 

Trước đó, 16h ngày 15/11, người dân địa phương thông tin phát hiện mùi khó chịu trong nhà hoang ở ấp Thị Tường A, xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước. Nhận tin báo, Công an đến hiện trường thì phát hiện 1 thi thể nữ.

Cơ quan điều tra tiến hành khám nghiệm hiện trường, xác định nạn nhân là chị D. Căn nhà hoang này cách thị trấn Cái Nước, nơi cư trú của chị D hơn 10km.

Theo người nhà trình báo, nạn nhân đeo trên người 13 cây vàng. Tuy nhiên khi công an khám nghiệm tử thi thì trên người chị D không đeo nhiều vàng như gia đình trình báo. Cụ thể, trên tay chị D còn vài chiếc nhẫn và một đôi bông tay. 

Chị D có tật bẩm sinh ở chân từ nhỏ, hành nghề bán vé số dạo hơn 10 năm qua. Do cần kiệm nên chị đã tích lũy được một số vốn làm ăn và sắm nữ trang mang trên người. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm