Người cha bị tố đánh gãy chân con 2 tháng tuổi khai gì?

(PLVN) - Làm việc với công an, người bố khai ban đêm sơ ý giẫm chân con. Bé quấy khóc được người thân đưa đến bệnh viện kiểm tra mới phát hiện bị gãy chân.

Bé 2 tháng tuổi nghi bị cha ruột đánh gãy chân.

Bé 2 tháng tuổi nghi bị cha ruột đánh gãy chân.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ thông tin bé 2 tháng tuổi nghi bị bố đẻ đánh gãy chân vì quấy khóc.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Bù Đốp đã lấy lời khai bố cháu bé là Lê Văn Sơn (SN 1989, ngụ ấp Tân Trạch, xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp).

Tại cơ quan công an, Sơn khai nhận do vào ban đêm sơ ý giẫm phải chân con. Sau đó, Sơn thấy con quấy khóc nên cùng người thân đưa đến bệnh viện kiểm tra và phát hiện bé bị gãy chân. Cháu bé được chuyển lên Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP HCM) điều trị.

Cơ quan công an đang liên hệ với mẹ ruột của cháu bé lấy lời khai để làm rõ lời khai của Sơn.

Theo người thân của cháu bé ở xã Thanh Hòa (huyện Bù Đốp), bé đã được bác sĩ bó bột nhưng vẫn đang phải nằm viện theo dõi, chưa được về nhà. "Về cơ bản, đến ngày nay thì sức khỏe của cháu đã ổn định hơn trước, cháu ăn sữa mẹ nhiều hơn là sữa ngoài. Có mẹ cháu thường xuyên ở đó chăm sóc cho cháu", người thân của cháu bé cho biết.

Trước đó, tối 15/5, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin bé 2 tháng tuổi bị cha bạo hành đến gãy chân. Theo nguồn tin này, do đêm bé quấy khóc khiến người cha này ngủ không ngon giấc. Do vậy, người đàn ông này đã đá vào chân bé. Sau đó, ông ngoại đã đưa cháu đi chụp X-Quang và phát hiện chân bé gái bị gãy.

Tuy nhiên, gia đình không có điều kiện đưa bé đi bệnh viện tỉnh nên chỉ đắp thuốc cho bé.

Mẹ của cháu bé và Sơn sống chung với nhau như vợ chồng và hạ sinh được cháu.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm