Người cha thừa nhận sát hại con rồi tự sát trong nhà tắm

(PLVN) - Công an tỉnh Điện Biên vừa cho biết, nghi phạm  Lò Văn Luân đã qua cơn nguy kịch và đã khai nhận hành vi giết con của mình và sau đó tự sát.

Đối tượng Lò Văn Luân hiện đã qua cơn nguy kịch. Ảnh: Công an tỉnh Điện Biên cung cấp

Đối tượng Lò Văn Luân hiện đã qua cơn nguy kịch. Ảnh: Công an tỉnh Điện Biên cung cấp

Theo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên thì sức khỏe của nghi phạm Lò Văn Luân (SN 1993, HKTT tại bản Hua Nguống, xã Ẳng Cang, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên) đã qua cơn nguy kịch, tỉnh táo và đang hồi phục đã làm việc được với cơ quan chức năng. Bước đầu, Lò Văn Luân đã khai nhận hành vi giết con của mình và sau đó tự sát.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h30 tối 15/2, tại căn nhà sàn của ông Lò Văn Ơn (85 tuổi) thuộc đội 8b, xã Thanh Luông (huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. 

Thời điểm này khi đang ăn cơm tại nhà ông Ơn (Luân là con rể út của ông Ơn) thì Luân đứng dậy bế cháu Lò Minh Khang 10 tháng tuổi (là con đẻ của Luân) đi vào trong nhà tắm chốt cửa lại. Một lúc sau không thấy Luân đi ra nên ông Ơn cùng gia đình gọi cửa nhiều lần nhưng không được đã nhanh chóng phá cửa vào thì cháu Khang bị tử vong do các vết cắt sâu ở vùng cổ, còn Lò Văn Luân cũng bất động với các vết cắt động mạch cổ tay và nhiều nhát vào bụng.

Lập tức, Luân được gia đình, chính quyền địa phương đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên. Ngay sau khi sự việc xảy ra cơ quan công an khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm