Người đàn ông bị tố sàm sỡ cô gái ở chung cư Mipec Long Biên

(PLVN) - Công an quận Long Biên (Hà Nội) mới tạm giữ người đàn ông bị tố tấn công, sàm sỡ, hành hung một cô gái ở chung cư Mipec Long Biên.

Người đàn ông bị tố có hành vi sàm sỡ, hành hung cô gái ở chung cư Mipec Long Biên.

Người đàn ông bị tố có hành vi sàm sỡ, hành hung cô gái ở chung cư Mipec Long Biên.

Sáng 4/9, lãnh đạo Công an quận Long Biên cho biết, đang tạm giữ người đàn ông bị tố sàm sỡ, tấn công cô gái ở chung cư Mipec Long Biên để củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định, Giao thông đưa tin. 

Cũng theo nguồn tin này, người đàn ông này say xỉn. Đến hôm sau người này vẫn chưa tỉnh táo để công an làm việc.

Trước đó, tối 3/9, mạng xã hội xuất hiện clip một người đàn ông trung tuổi có hành vi hành hung một người phụ nữ tại tầng hầm để xe chung cư. 

Trong clip, người đàn ông có hành vi đụng chạm vào vùng nhạy cảm của cô gái trong góc tối hầm để xe. Người đàn ông này sau đó thản nhiên bỏ đi đến khu vực thang máy.  

Khi cô gái cùng một số người kêu gọi bảo vệ đến nói chuyện thì người này có thái độ hung hăng.

Qua tìm hiểu, sự việc xảy ra khu vực tầng hầm B2 tòa chung cư Mipec Long Biên.

Cô gái trong clip là chị L.H.M (28 tuổi). Tối 2/9, chị M đến chung cư Mipec Long Biên thăm bố mẹ.

Hành vi sàm sỡ và đánh cô gái của người đàn ông đã được camera tòa nhà ghi lại. Tất cả hình ảnh đã được cung cấp cho công an.

Trả lời Dân trí, đại diện tòa nhà Mipec Long Biên cho biết: “Ban quản trị tòa nhà đã làm việc với cô gái gặp nạn, làm đơn tường trình gửi công an. Về phía cô gái cũng đã làm đơn yêu cầu công an làm rõ. Chúng tôi mong được làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm đối tượng vi phạm để cư dân an tâm sinh sống".

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm