Người nước ngoài tử vong bất thường trong một căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng

(PLO) -Mở cửa vào dọn phòng, chị N. bất ngờ phát hiện ông Sjahrial Hery (SN 1958, quốc tịch Indonesia) đã tử vong dưới sàn của phòng tắm.

Người nước ngoài tử vong bất thường trong một căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng

Ngày 14/1, Công an TP Đà Nẵng xác nhận đang điều tra, làm rõ vụ một người nước ngoài tử vong bên trong một căn hộ cao cấp thuộc địa bàn quận Hải Châu.

Thông tin ban đầu, tối 13/1, chị N.T.T.N (nhân viên buồng phòng) đến gõ cửa phòng 12B, thuộc tầng 12 của một căn hộ cao cấp nằm trên đường Bạch Đằng ( địa chỉ tại phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng) để dọn phòng như thường lệ.

Không thấy ông Sjahrial Hery phản hồi, mở cửa như thường lệ, trong khi có dấu hiệu có người ở trong phòng, nên chị N nghi vấn và vào phòng kiểm tra, bất ngờ phát hiện ông Sjahrial Hery đã tử vong trên sàn nhà tắm.

Quá hoảng sợ, chị N. đã bỏ chạy ra ngoài và báo cho mọi người được biết.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng của quận Hải Châu và Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng đã trực tiếp đến khám nghiệm hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, ông Sjahrial Hery qua Việt Nam mở công ty kinh doanh đồ gỗ và làm giám đốc công ty này. Ông Sjahrial Hery thuê một căn hộ ở tòa chung cư cao cấp trên để lưu trú đã nhiều năm nay.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm