Người tình từ chối về cùng, gã cuồng ghen mua liềm sát hại

Tàn cuộc nhậu, hai người cự cãi vì Tuấn nghi ngờ chị M có tình cảm với người khác. Tuấn nói chị M lên xe cùng về nhưng chị này không chịu, bực tức, Tuấn mua liềm cắt cỏ với ý định giết người tình...

Lê Thanh Tuấn tại cơ quan công an. Ảnh: Báo Tây Ninh

Lê Thanh Tuấn tại cơ quan công an. Ảnh: Báo Tây Ninh

Thông tin ban đầu, Lê Thanh Tuấn (sinh năm - SN 1980, ngụ ấp 4, xã Bến Củi, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) sống như vợ chồng với chị Lương Ngọc M (SN 1982, ngụ ấp B1, xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu) từ năm 2015.

Khoảng 11h30 ngày 8/12, Tuấn điện thoại hẹn chị M. đi ăn uống nhưng không được. Tuấn đi tìm chị M, thấy chị này đang uống bia cùng một số người đàn ông khác. Tuấn theo chị M vào uống chung.

Tàn cuộc nhậu, hai người cự cãi vì Tuấn nghi ngờ chị M có tình cảm với người khác. Tuấn nói chị M lên xe nhưng chị này không chịu, vẫn đi bộ.

Bực tức, Tuấn đi mua liềm cắt cỏ với ý định giết người tình.

Khi chị M đi đến khu vực ấp Lộc Tân, xã Lộc Ninh, Tuấn cầm liềm hăm dọa. Chị M lên tiếng thách thức, bị Tuấn dùng hung khí này sát hại.

Nghi phạm chạy về nhà người thân trốn, sau đó đến công an thú tội.

Công an tỉnh Tây Ninh mới khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt Lê Thanh Tuấn về hành vi "Giết người".

Cùng chuyên mục
Vụ nhảy lầu tự tử ở Toà án Bình Phước: Đình chỉ điều tra bị can

Vụ nhảy lầu tự tử ở Toà án Bình Phước: Đình chỉ điều tra bị can

(PLVN) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước vừa ra quyết định đình chỉ điều tra vụ án tai nạn giao thông, đình chỉ điều tra bị can đối với ông Lương Hữu Phước - Người nhảy lầu tự tử tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Bình Phước sau khi tòa tuyên án.
Đọc thêm