Nhóm phụ nữ luồn lách đánh 'bài binh' với đàn ông trong lùm cây miền Tây

Audio PLVN
Khi thấy Công an, các đối tượng đã bỏ chạy theo nhiều hướng nhưng lực lượng chức năng kịp thời bắt giữ 19 đối tượng, đa số là nữ. Khu vực đánh bạc nằm sâu trong vườn trái cây, dựng mái che, chiếu lót nền và chuẩn bị sẵn thức ăn, nước uống, võng...

Nhóm phụ nữ luồn lách đánh 'bài binh' với đàn ông trong lùm cây miền Tây

Thông tin ban đầu, hơn 14h ngày 19/6, Đội Cảnh sát trật tự, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) bất ngờ ập vào khu vườn của ông Võ Văn Hùng, 57 tuổi, ngụ ấp Tân Nhơn, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện có nhiều người tụ tập đánh bài binh 6 lá ăn thua bằng tiền. Các đối tượng bỏ chạy theo nhiều hướng nhưng công an kịp thời bắt giữ 19 người, đa số là nữ.

Hiện trường có 30 bộ bài tây, tiền tang vật 2,1 triệu đồng, 25 xe máy, 20 điện thoại di động. Ngoài ra, lực lượng chức năng kiểm tra và thu giữ trên người các đối tượng gần 220 triệu đồng.

Khu vực đánh bạc nằm sâu trong vườn trái cây, chỉ có 1 đường bê tông nhỏ đi vào và có nhiều lớp cảnh giới. Các đối tượng đã dựng mái che, chiếu lót nền và chuẩn bị sẵn thức ăn, nước uống, võng...

Các "con bạc" thường xuyên tụ tập gây mất trật tự tại địa phương. Việc triệt xóa tụ điểm tệ nạn này được người dân rất đồng tình, hoan nghênh.

Công an huyện Long Hồ đang điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm