Nhóm thanh niên xông vào nhà chém trọng thương chồng, giật điện thoại của vợ

(PLVN) - Mẫu thuẫn cá nhân với nhóm của của S., Đại rủ thêm một số thanh niên khác dùng hung khí xông vào tận nhà tìm S. chém nạn nhân gây thương tích nặng.

Khoảng 20h ngày 16/6, khi Võ Hồng S. (SN 1995, trú tại tổ 2, thị trấn Kon Dơng) huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai cùng vợ đang xem phim trong nhà mẹ đẻ tại xã Hà Ra (huyện Mang Yang) thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên mịt mặt xông vào nhà dùng hung khí chém tới tấp.

Không kịp né tránh, S. bị chém 2 gây thương tích nặng.

Khi S. cố gắng bỏ chạy vào phòng thì nhóm thanh niên lạ mặt truy đuổi định chém tiếp. Vợ của nạn nhân thấy vậy rất hoảng loạn muốn điện thoại để thông báo vụ việc cho cơ quan công an thì bị các thanh niên bịt mặt đe dọa sẽ “xử” luôn chị này, đồng thời, chúng giật luôn chiếc điện thoại mà vợ S. cầm trên tay. 

Sau đó, nhóm thanh niên lên taxi bỏ trốn khỏi hiện trường, cầm theo chiếc điện thoại đắt tiền của vợ S.

Anh Võ Hồng S. được người thân chở đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Mang Yang và anh này cũng nhanh chóng thông báo sự việc lên cơ quan điều tra công an huyện. 

S. cho biết, mặc dù nhóm thanh niên hành hung mình đều bịt kín mặt nhưng anh này nhận ra được đối tượng tên là Đại.

Cơ quan công an huyện Mang Yang xác định bị nạn nhân nhận dạng là Đào Đình Đại (SN 1994, trú tại thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang).

Đại đang là tài xế lái taxi trên địa bàn huyện, vốn là đối tượng công an đưa vào thành phần theo dõi đặc biệt vì có tiền sử nghiện ma túy mới ra trại cai nghiện.

Nguyên nhân vụ việc bước đầu được xác định do giữa S. và nhóm của Đại có xảy ra xích mích. Cụ thể, chiều 16/6 Võ Hồng S. nhận được điện thoại của một người bạn cho biết mình đang xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Đại. Vì vậy, S. đã chủ động chạy đến nơi xảy ra sự việc với mục đích can ngăn, giải hòa.

Tuy nhiên, nhóm của S. và Đại đã không thể thống nhất cách giải quyết và xảy ra cãi vã, xô xát. Sau đó, hai bên tiếp tục lời qua tiếng lại và thách thức lẫn nhau nhưng do được mọi người can ngăn nên đã không có sự việc đáng tiếc xảy ra. Tuy nhiên, tối cùng ngày khi Sơn đã trở về nhà mẹ đẻ thì nhóm của Đại bất ngờ mang theo hung khí xông vào nhà hành hung như trê.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm