Nổ súng tại một showroom ô tô ở Hà Nội, chị bán hàng 'vạ lây'

(PLO) - Một loạt tiếng nổ nghi là do súng tự chế gây ra đã gây ra thiệt hại về tài sản và khiến một người bị thương xảy ra tại showroom ô tô của Công ty cổ phần Dịch vụ vận tải ô tô Số 8, thuộc địa phận phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hai viên "đạn bi" và dấu vết của vụ nổ súng tự chế trên kính chắn gió của chiếc xe tải

Hai viên "đạn bi" và dấu vết của vụ nổ súng tự chế trên kính chắn gió của chiếc xe tải

Theo trình báo của Công ty cổ phần Dịch vụ vận tải ô tô Số 8, khoảng 20h30 ngày 27/7/2017, tại khu vực số 5 đường Ngọc Hồi có tiếng nổ lớn như tiếng súng. Sau những tiếng nổ trên, ông Đặng Quang Dũng, nhân viên bảo vệ của Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Lâm Sơn Động được phân công ca trực đêm tại showroom ô tô Cửu Long đã đi kiểm tra và phát hiện dấu vết của vụ nổ nghi là do súng tự chế gây ra.

Cụ thể, tại khu vực showroom trưng bày xe ô tô tải Cửu Long, bảo vệ phát hiện 2 hai viên bi thép có đường kính từ 0,7-0,8 mm. Ngoài ra, kiểm tra trên xe phát hiện một vết rạn có đường kính dài hơn 15 cm tại góc trên kính chắn gió của xe TMT/ST8165D.

Ngoài thiệt hại về tài sản, vụ nổ súng đã gây thương tích cho người dân. Trong đó, có một viên đạn trúng bụng chị Hiệp, là người bán hàng trước sân của showroom ô tô. Sau khi phát hiện sự việc trên, ông Đặng Quang Dũng đã thông báo tình hình sự việc về phía Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Lâm Sơn Động và đại diện Công ty Cổ phần dịch vụ vận tải ô tô số 8. 

Hiện trường xảy ra vụ việc

Đại diện Công ty Cổ phần dịch vụ vận tải ô tô số 8 đã đến kiểm tra và hai Công ty đã lập biên bản xác nhận có sự việc xảy ra và gây thiệt hại về tài sản đối với Công ty Cổ phần dịch vụ vận tải ô tô số 8 như đã nêu ở trên.

Theo đại diện Công ty cổ phần Dịch vụ vận tải ô tô Số 8 thì vụ việc chưa gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản nhưng đây là vụ việc mất an ninh rất nghiêm trọng. Công ty cổ phần Dịch vụ vận tải ô tô số 8 chưa xác định được đối tượng gây ra vụ việc nên cũng đã đề nghị làm rõ xem sự việc có liên quan đến các mâu thuẫn của Công ty với các đối tác kinh doanh hay không.

Trong đơn trình báo gửi Công an quận Hoàng Mai, Công ty Cổ phần dịch vụ vận tải ô tô số 8 đề nghị xác minh và giải quyết sự việc trên và xử lý nghiêm trước pháp luật đối với các đối tượng gây ra vụ việc.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm