Nổi lòng tham, giúp việc trộm tiền chủ

(PLO) - Là giúp việc khá lâu năm cho gia đình chị Anh, bà Loan vẫn không ngần ngại ăn cắp hàng trăm triệu đồng của chủ.

Nghi can Bùi Thị Loan. Ảnh CA cung cấp

Nghi can Bùi Thị Loan. Ảnh CA cung cấp

Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an quận Gò Vấp cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với nghi can Bùi Thị Loan (SN 1969, quê An Giang) để điều tra, xử lý về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Theo công an, bà Loan được gia đình chị Nguyễn Thị Trâm Anh (SN 1991, ở Gò Vấp) thuê về giúp việc nhà từ tháng 9/2013, ăn ở tại nhà.

Ngày 8/8/2015, nhân viên của chị Anh thu gom tiền kinh doanh đến giao lại cho chị 205 triệu đồng. Chị Anh cất số tiền này vào ngăn hộc bàn làm việc của cha ruột mình tại lầu 1 căn nhà nhưng không khóa hộc tủ.

Khoảng 8h sáng hôm sau, chị Anh ngủ dậy thì phát hiện số tiền đã bị mất. Nghi ngờ bà Loan lấy trộm nên chị đã báo công an. Qua tìm hiểu, bà Loan được xác định là nghi can trộm cắp 205 triệu đồng của chị Anh nên công an đã tiến hành tạm giữ.

Tại cơ quan công an, bà Loan khai, khoảng 5h sáng, ngày 9/8, bà dậy sớm quét dọn ở lầu 1 thì phát hiện số tiền lớn được cất trong hốc tủ. Lòng tham trỗi dậy, bà Loan đã lấy trộm toàn bộ số tiền mang lên giấu trong nhà vệ sinh ở lầu 2, ngay gần phòng ngủ của bà, chưa kịp mang đi tiêu thụ thì bị bắt giữ./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm