Nữ 9x lần vào phòng ngủ vợ chồng người đàn ông cùng tập thể dục trộm 126 triệu đồng

Gọi không có ai trả lời, Trang mở cửa đi vào phòng ngủ vợ chồng anh Tr, lấy chìa khóa mở cốp xe SH của anh Tr. Thấy có nhiều tiền (126 triệu đồng), Trang lấy giấu vào người rồi đi về nhà... 

Nghi phạm Nguyễn Thị Thùy Trang.

Nghi phạm Nguyễn Thị Thùy Trang.

Thông tin ban đầu, Nguyễn Thị Thùy Trang (sinh năm - SN 1995, trú phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) thân quen với vợ chồng anh Phạm Hải Triều (SN 1985, trú cùng phường Hòa Quý). Trang thường đến rủ vợ chồng anh Triều đi tập thể dục buổi sáng.

Khoảng 5h10 ngày 14/12, Trang đi bộ đến nhà vợ chồng anh Tr thấy cửa chính chỉ đóng nhưng không khóa. Gọi không có ai trả lời, Trang mở cửa đi vào phòng ngủ vợ chồng anh Tr, lấy chìa khóa mở cốp xe SH của anh Tr. Thấy có nhiều tiền (126 triệu đồng), Trang lấy tiền rồi đi về nhà cất.

Trang lấy khoảng 30 triệu đồng từ số tiền trộm được của vợ chồng anh Triều đem trả nợ. 

Đến khoảng 7h30 cùng ngày, anh Tr phát hiện bị mất tiền trên trình báo công an. 

Tại hiện trường, công an ghi nhận các cửa trong nhà anh Triều không có dấu hiệu cạy phá, đồ đạc không có dấu hiệu xáo trộn. Sau hơn 12 giờ truy xét, công an xác định đối tượng nghi vấn là Nguyễn Thị Thùy Trang. Trang đang nợ nhiều tiền mà chưa có nguồn trả, tuy nhiên, trong ngày 14/12, Trang trả được khoản nợ khá lớn.

Được mời đến cơ quan công an, ban đầu Trang khai báo quanh co nhưng trước những chứng cứ khó chối cãi, Trang thừa nhận hành vi trộm cắp như trên.

Trang đã giao nộp số tiền 90 triệu đồng còn lại, đồng thời nhờ người nhà gom góp hơn 34 triệu đồng để bù vào số tiền Trang đã lấy đi trả nợ.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm