Nữ nhân viên tiếp tay cho tình nhân cướp tiền mua nhẫn cưới

(PLVN) - Giả làm nạn nhân để "tiếp tay" cho ban trai cướp 2,960 USD ở cửa hàng nơi mình làm việc, Carswell và người này sau đó dùng một phần số tiền này để mua nhẫn cưới...

Callie Carswell. Ảnh: Burke County Sheriff's Office / AP.

Callie Carswell. Ảnh: Burke County Sheriff's Office / AP.

Chiều tối 25/11, Clarence Moor (40 tuổi) đeo mặt nạ xông vào cửa hàng nhỏ nơi bạn gái của anh ta là Callie Carswell (24 tuổi) đang làm nhân viên. Người đàn ông đến quầy tính tiền dùng dao đe dọa để lấy tiền. 

"Xin đừng, tôi có các con!" – Carswell giả vờ cầu xin như không biết ai đang đứng trước mình.  

Cô gái này đã đưa cho "kẻ cướp" 2,960 USD (68,6 triệu VND) tiền mặt. Sau khi "kẻ cướp" đi, cô gọi cảnh sát và báo về vụ cướp. 

Sáng hôm sau, Carswell và Moor vào cửa hàng Walmart và mua nhẫn cưới. Cặp đôi đã quay cảnh đính hôn ở trung tâm thương mại.

Cảnh sát cho biết cặp đôi đã dàn cảnh để cướp bởi trên xe của Moor có tiền cướp được cửa nhà hàng, khẩu súng cùng quần áo mà anh ta mặc lúc đi cướp. Cặp đôi đã sử dụng một phần số tiền này để mua nhẫn.

Ngày 26/11, Carswell xuất hiện tại tòa án. Cô này nói với các phóng viên rằng cô không biết về kế hoạch tội phạm của Moor và hung hăng đẩy người quay phim. Carswell bị buộc tội liên quan đến vụ cướp có vũ trang, cuộc gọi giả đến 911 và khai man với cảnh sát. 

Moor và Carswell bị bắt nhưng được tại ngoại với số tiền bảo lãnh 50.000 USD (1,1 tỷ VND).

Moor từng bị truy tố vì tội liên quan đến tình dục, tội cướp có vũ trang.

Cùng chuyên mục
Khởi tố nam sinh đấm chết bạn

Khởi tố nam sinh đấm chết bạn

(PLVN) - Cơ quan chức năng đã khởi tố Nghiêm Tất Tiến Đạt, 14 tuổi, vì cáo buộc đấm bạn trong giờ ra chơi khiến nạn nhân tử vong.
Đọc thêm