Nữ sinh đi xe đạp điện bị ô tô đè bẹp

(PLO) -Bị va chạm với một thanh niên đi xe máy làm cho mình ngã ra đường. Bất ngờ nữ sinh đi xe đạp điện đã bị chiếc ô tô phía sau đè lên làm tử vong tại chỗ...

Sự việc thương tâm xảy ra khoảng 4h chiều nay (2/8) tại ngã tư Điện Biên Phủ - TRần Phú, Ba Đình, Hà Nội.

Một số người chứng kiến sự việc lúc đó kể lại, vào thời điểm lúc dòng người qua lại rất đông, Nữ sinh tầm 20 tuổi, trùm kín mặt bằng chiếc áo chống nắng đang đi xe đạp điện. Khi đến đoạn đường trên, nữ sinh có va chạm với một người đi xe máy cùng chiều.

Vụ va chạm khiến nữ sinh ngã ra đường, một chiếc xe ô tô 4 chỗ mang BKS: 29A-440.75 do không để ý đẫ đè lên người khiến cô gái tử vong ngay tại chỗ.

Tại hiện trường, vụ tai nạn xảy ra cách ngã tư Trần Phú – Điện Biên Phủ khoảng 20 mét. Hàng chục cảnh sát đang tiến hành khám nghiệm hiện trường. Tuy có rất đông người rải tiền lẻ xuống đường…nhưng bất chấp dòng người qua lại đông đúc, một số người vẫn dừng lại cúi xuống nhặt tiền cho vào túi.

Đến 5h30 chiều nay, lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường và thu thập lời khai từ các nhân chứng. Danh tính nạn nhân xấu số vẫn chưa được làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm