Nữ sinh đốt hàng loạt cột rơm để trả thù kỳ thị

(PLO) - Để trả thù sự kỳ thị của người làng về việc mình ăn cắp vặt, O. đã đốt hàng loạt cây rơm ở địa phương một cách bí ẩn.

O. - thủ phạm gây ra hàng loạt vụ đốt rơm bí ẩn tại địa  phương. Ảnh: Anh Minh.

O. - thủ phạm gây ra hàng loạt vụ đốt rơm bí ẩn tại địa phương. Ảnh: Anh Minh.

Tin từ Công an huyện Quảng Ninh (Quảng Bình), ngày 2/8 cho biết, từ cuối tháng 5/2015 đến nay, có tổng cộng 8 cột rơm của người dân tại thôn Thống Nhất, xã An Ninh, huyện Quảng Ninh đã bị đốt một cách rất bí ẩn và gây tâm lý hoang mang, bức xúc cho bà con tại địa phương này.
Vào ngày hôm qua (1/8), khi khám phá ra thủ phạm, lực lượng công an hết sức bất ngờ. Thủ phạm gây ra các vụ đốt rơm nói trên là nữ sinh Nguyễn Thị O. (SN 2001), là học sinh lớp 8 - Trường THCS An Ninh, hiện đang trú tại thôn Thống Nhất. Theo O. khai nhận với cơ quan công an, mình đốt rơm của những người trong làng để trả thù sự kỳ thị của họ đối với mình.
O. đang viết lời khai tại cơ quan công an. Ảnh: Anh Minh 
Cụ thể, O. đã đốt 5 cột rơm của gia đình ông Nguyễn Đại Đới và 2 cột rơm của gia đình ông Lê Văn Chung làm cháy 2 con bò… Trước đó, O. từng 2 lần lẻn vào nhà ông Đới để ăn cắp điện thoại di động và bị phát giác.
Hiện Công an huyện Quảng Ninh đang củng cố hồ sơ, xem xét hình thức xử lý đối với O theo pháp luật./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Công an Quảng Ngãi bắt trên 5kg ma túy

Công an Quảng Ngãi bắt trên 5kg ma túy

(PLVN) - Chiều ngày 25/9, công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, hôm qua ngày (24/9), lực lượng Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy, Công an tỉnh đã triệt phá vụ ma túy lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn Quảng Ngãi.
Đọc thêm