Nữ tiếp viên khỏa thân massage cho khách VIP tại TP HCM

(PLO) - Ập vào kiểm tra cơ sở massage ở huyện Hóc Môn, cảnh sát phát hiện các nữ tiếp viên khỏa thân kích dục cho khách. 

Hai nữ tiếp viên bị đoàn liên ngành bắt quả tang khi đang kích dục cho khách

Hai nữ tiếp viên bị đoàn liên ngành bắt quả tang khi đang kích dục cho khách

(Clip Vnexpress)

Theo thông tin chi tiết trên báo Công an: Trước đó vào khoảng 21 giờ ngày 5-5, Đoàn 2 phối hợp cùng PC45 bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính cơ sở Phụng Thủy, tại địa chỉ số 86A đường Lê Văn Khương (ấp 5, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn).

Tại thời điểm kiểm tra, đoàn liên ngành bắt quả tang hai nữ nhân viên trong tình trạng khỏa thân đang kích dục cho hai vị khách nam ở phòng số 6 và số 7. Ngoài ra, nhiều nữ tiếp viên khác cùng đang ngồi ở sảnh chờ đến lượt phục vụ cho khách.

Qua làm việc với đoàn kiểm tra, các nữ tiếp viên cho biết được nhận vào làm việc nhưng không có hợp đồng lao động và không được trả lương mà chỉ sống bằng tiền bo của khách. Nhiệm vụ của các nữ tiếp viên này là sẵn sàng khỏa thân kích dục chiều khách khi có yêu cầu.

Để nhận được sự phục vụ của các nữ tiếp viên này, các quý ông phải mua vé vào cửa với giá 150 ngàn đồng/người. Khi vào phòng, các nữ tiếp viên thường mồi chai kích dục với giá 150-200 ngàn đồng/ lượt. Trung bình mỗi tiếp viên làm việc ở đây tiếp 3-5 khách mỗi ngày. Đáng nói, các nữ tiếp viên còn cho biết sau mỗi ngày làm việc phải trích lại 5-10% số tiền kiếm được để trả cho chủ cơ sở gọi là tiền phí, hoa hồng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm