Ông 60 tuổi vẫn dở trò “thú tính” với cháu gái 6 tuổi

(PLO) - Chiều ngày 29/9, ông Trần Đăng Thành, Phó trưởng Công an xã Liệp Tuyết, huyện Quốc Oai (Hà Nội) xác nhận, vụ việc một bé gái 6 tuổi bị xâm hại tình dục là có thực trên địa bàn xã. 
Trao đổi với phóng viên báo Pháp Luật Việt Nam, ông Thành cho hay, ngày 27/9, gia đình chị cháu K.L. đã làm đơn tố cáo hành vi giao cấu, xâm hại tình dục của ông Dị đối với cháu L. lên cơ quan công an xã.  
Ngay sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, Công an xã Liệp Tuyết đã báo cáo lên công an huyện Quốc Oai để thụ lý giải quyết sự việc. 
Theo đó, đối tượng gây án là ông Trần Văn Dị (SN 1954, trú xã Liệp Tuyết, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội). Ngay sau khi tiếp nhận đơn tố cáo từ phía gia đình nạn nhân, ông Dị đã được đưa về xã làm việc. Hiện tại, Công an huyện Quốc Oai đang tạm giữ đối tượng này. 
Nạn nhân là cháu bé tên K.L. (SN 2008, xã Liệp Tuyết, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội). Điều đặc biệt, ông Dị còn có họ hàng và được K.L. gọi là ông.  
Gặp gỡ và chia sẻ với phóng viên, chị Đ.T.L. mẹ cháu K.L. cho biết, cách đây khoảng 20 ngày, cháu kêu đau ở vùng kín khi đi tiểu. Gia đình tôi cho cháu đi khám. Bác sĩ kết luận, cửa mình cháu bị rách, viêm niệu đạo và kê thuốc về cho cháu uống, nhưng cháu vẫn không khỏi nên gia đình tiếp tục cho cháu đi khám lần 2 để được biết bệnh tình của cháu. 
Mẹ cháu K.L.  chia sẻ về sự việc buồn của gia đình.  
Sau hai lần khám, gia đình thấy bệnh cháu không khỏi rất lo lắng và nghi ngờ có ai đó xâm hại cháu. Gia đình đã gượng hỏi nhưng ban đầu cháu không dám nói. “Tôi là mẹ cháu nên cứ gần gũi nói chuyện. Gặng hỏi mãi cháu mới nói ông Dị có những hành vi giao cấu cháu” – mẹ cháu K.L. chia sẻ. 
“Cháu nói ông Dị đã làm như thế 2 lần, lần đầu tiên là khi cháu mới 4 tuổi. Khi đó cháu và em trai sang nhà ông Dị, khi em trai đang chơi thì ông Dị bế cháu K.L. và có hành vi giao cấu ngay tại ghế” – mẹ cháu K.L. kể lại lời cháu. 
“Lần thứ 2 cách đây khoảng hơn 20 ngày, khi thực hiện xong hành vi thú tính ông Dị còn doạ cháu K.L. không được nói với ai, ông sẽ cho tiền. Cháu nói, ông Dị cho cháu 2.000 đồng. Từ hôm đó đến nay cháu rất sợ hãi, đêm ngủ cháu vẫn giật mình”. 
Ngôi nhà ông Dị dở trò đồi bại với cháu gái. 
Ngay sau khi sự việc được gia đình cháu K.L. phát giác. Gia đình nạn nhân đã mời ông Trần Văn Dị sang nhà để nói chuyện. Tại buổi nói chuyện ngày 29/9, ông Dị có thừa nhận về hành vi giao cấu của mình với cháu K.L. và cầu xin được gia đình tha thứ. “Có gì thì cho tôi xin, để giữ tiếng cho ông và cho cháu K.L.”.  – chị Đ.T.L. kể lại lời ông Dị. 
Hiện nay, công an huyện Quốc Oai đang tạm giữ ông Trần Văn Dị để làm rõ hành vi hiếp dâm. Mặt khác, cơ quan điều tra đang tiếp tục củng cố, hoàn tất hồ sơ và chuyển cơ quan liên quan tiến hành các bước tiếp theo khi cần thiết. 
Phía gia đình nạn nhân cũng mong muốn cơ quan điều tra sẽ vào cuộc một cách công tâm hơn và trừng trị người có tội. Cũng như trả lại danh dự, nhân phẩm cho cháu K.L. 
Theo thông tin ban đầu, ông Dị đã thừa nhận hành vi xấu xa của mình đối với cháu K.L. Đồng thời ông cũng xin gia đình tha thứ về hành vi của mình./.  
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm