Phó Chủ tịch xã chết bất thường tại phòng làm việc

(PLO) - Khoảng 8h00 sáng nay 30/9, cán bộ xã Hương Vinh, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế khi đến làm việc đã phát hiện Phó Chủ tịch UBND xã chết tại phòng làm việc của mình.

Người dân hiếu kỳ kéo đến trước cổng ủy ban xã để nghe ngóng vụ việc

Người dân hiếu kỳ kéo đến trước cổng ủy ban xã để nghe ngóng vụ việc

Nạn nhân là ông N.T.H, 38 tuổi, Phó Chủ tịch UBND xã Hương Vinh, phụ trách mảng văn hóa xã hội gần 4 năm nay. Một cán bộ điều tra cho biết,  trước đó một ngày khi đang làm việc ông H có biểu hiện trầm cảm, buồn bã. Một số cán bộ ủy ban có hỏi thăm có chuyện gì buồn thì ông H không nói gì.

Trước cái chết đột ngột của ông H, toàn bộ hoạt động của UBND xã phải tạm dừng trong sáng 30/8. Ngay sau khi vụ việc được phát hiện, hàng trăm người hiếu kỳ kéo đến trước trụ sở để nghe ngóng và tìm hiểu nguyên nhân cái chết của vị phó chủ tịch xã trẻ tuổi.  

Được biết, ông H có vợ và một đứa con gái đầu lòng 6 tuổi, hai vợ chồng đã ly thân nhau, ông H sống một mình tại phường Thuận Thành, TP.Huế. Ông được biết đến là một cán bộ tận tụy với dân, tính tình vui vẻ, gần dân, nhưng không hiểu sao sáng nay lại xảy ra sự việc này.

Ông H từng đi bộ đội, sau đó về công tác tại địa phương. Trước khi được bầu làm phó chủ tịch, ông H từng giữ chức Trưởng Công an xã Hương Vinh.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.


TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm