Phong tỏa cả làng để vây bắt đôi nam nữ “cẩu tặc”

(PLO) - Sáng ngày 3/12, ông Phan Văn Hường, Trưởng Công an xã Hương Xuân (Hương Khê, Hà Tĩnh) cho biết, hai đối tượng trộm chó của người dân trên địa bàn là hai vợ chồng vừa bị người dân vây bắt giao nộp công an.

Phong tỏa cả làng để vây bắt đôi nam nữ “cẩu tặc”

Theo đó, khoảng 10h ngày 2/12, tại khu vực xóm Hòa Xuân, xã Hương Xuân xuất hiện có hai đối tượng lạ mặt một nam một nữ (chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy BKS 38H8 - 2901 có dấu hiệu nghi vấn. 
Sau một lúc đi lòng vòng trong xóm đã câu trộm 3 con chó của gia đình ông Lê Hữu Sự, ông Lê Hữu Điều và ông Nguyễn Kim Hiển. 
 Người chồng dùng bả chó để câu trộm
Người dân trong xóm phát hiện khi hai đối tượng đang câu trộm con chó thứ 3 lập tức hô hoán nhân dân vây bắt. Nghe tiếng hô, người dân trong làng bủa vây các con đường ra vào làng và truy đuổi hai đối tượng.
 Người vợ cũng tham gia vụ trộm chó bị bắt giữ
Biết bị phát hiện, hai đối tượng đã vứt bỏ ba con chó rồi chạy thoát thân nhưng bị người dân đuổi kịp, sau một lúc vật lộn hai đối tượng bị bắt giữ. 
Vụ việc được bàn giao cho cơ quan công an xã Hương Xuân và công an huyện Hương Khê tiếp tục xác định danh tính hai đối tượng và xử lý theo quy định.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm