Quảng Ninh: Tổ trưởng tổ dân phố 4 lần hiếp dâm bé gái?

(PLO) -  Báo PLVN vừa nhận được yêu cầu giúp đỡ từ Csaga, gia đình nạn nhân về trường hợp một bé gái tố cáo đã bị ông tổ trưởng tổ dân phố hiếp dâm nhiều lần.

Báo PLVN vừa nhận được yêu cầu giúp đỡ từ Csaga  về một vụ bé gái tố cáo đã bị ông tổ trưởng tổ dân phố hiếp dâm nhiều lần.
Báo PLVN vừa nhận được yêu cầu giúp đỡ từ Csaga  về một vụ bé gái tố cáo đã bị ông tổ trưởng tổ dân phố hiếp dâm nhiều lần.

Nạn nhân là cháu Dương Thị H. – hiện đang là học sinh trường một trường Trung học cơ sở ở Tp Quảng Ninh.

Nạn nhân H. cho biết: Em đã bị một người tên V, ở gần nhà, khi đó là tổ trưởng tổ dân phố xâm hại nhiều lần. Lần đầu tiên là vào khoảng tháng 11/2015 – khi đó H. đến chơi với L. – cháu ngoại ông V. Ông V đã dụ dỗ, đe dọa và ‘làm trò người lớn” ngay tại nhà ông V.

Sau khi thực hiện xong hành vi bỉ ổi, ông V. đã cho H. 50 nghìn đồng và dặn không được nói chuyện này với ai.  

Lần thứ hai, vào khoảng cuối tháng 11/2015, trên đường đi lấy củi về, ông V gặp cháu H. và kéo cháu vào bụi rậm gần đó hiếp dâm cháu.

Lần thứ 3 vào khoảng tháng 1/2016. Vào khoảng 2h chiều, khi cháu H ở nhà một mình, ông V đã vào nhà nhà, đè cháu H xuống để làm bậy, nhưng lần này do H chống lại quyết liệt nên ông V không thực hiện được hành vi.

Lần thứ 4 –  cháu H bị ông V xâm hại ngay tại nhà mình. Ông V còn dặn H: Ai nhìn thấy thì giả vờ bảo là ông đảng hỏi cái bể cá. “Khi làm xong, ông cho cháu 100 nghìn đồng, rồi nói với cháu không được kể chuyện này với ai.”

Việc mình bị xâm hại, tưởng chỉ có hung thủ và nạn nhân biết, nhưng sau đó, H đã kể cho một người bạn, người bạn này lại kể cho người bạn khác, một cô giáo đi ngang qua  vô tình nghe thấy nên đã báo lại với hiệu trưởng. Cô Hiệu trưởng đã thông báo lại với mẹ cháu bé và đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra.

Chị Dương Thị C. - mẹ nạn nhân cho biết: Do công việc vất vả, nên chị không có thời gian trò chuyện với con nhiều, Sau khi nghe cô giáo gọi lên cho biết sự việc, chị mới tá hỏa. Khi hỏi cháu, cháu cho biết ông V đã 4 lần xâm hại cháu. Mỗi lần ông làm hại cháu xong, ông V đều cho cháu 20 – 100.000đ.

Cũng theo trình bày của mẹ nạn nhân, sáng ngày 23/3/2016, gia đình cùng anh công an tên ở phòng điều tra hình sự công an thành phố Hạ Long đã đưa cháu đi khám sức khỏe tại Bệnh viện tỉnh Quảng Ninh. Kết quả cho thấy cháu bị rách màng trinh, bị xâm hại tình dục.

Ngày 23/5/2016, Cơ quan cảnh sát điều tra – công an Thành phố Hạ Long đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự.

Mặc dù đã có quyết định khởi tố vụ án, nhưng vụ việc lại có nguy cơ bị 'chìm xuồng' - theo thông tin từ gia đình nạn nhân. 

Thực hư những lo ngại đó như thế nào, báo PLVN sẽ tiếp tục cập nhật thông tin./.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm