Sắp hết hạn làm rõ trách nhiệm cá nhân vụ "bác sỹ ném xác"

UBND TP Hà Nội chiều nay yêu cầu các cá nhân, tập thể liên quan tới vụ việc tại Thẩm mỹ viện Cát Tường (quận Hai Bà Trưng) phải hoàn thành kiểm điểm trách nhiệm trước ngày 3/11.

 Sắp hết hạn làm rõ trách nhiệm cá nhân vụ "bác sỹ ném xác"

Tại văn bản gửi UBND quận Hai Bà Trưng, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Bích Ngọc yêu cầu Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng báo cáo UBND TP kết quả kiểm điểm trước ngày 3/11 để tổng hợp báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 5/11/2013.
Trước đó, ngày 29/10, UBND TP đã nhận được báo cáo của UBND quận Hai Bà Trưng và kết luận của quận ủy Hai Bà Trưng về việc kiểm điểm của UBND quận Hai Bà Trưng trong công tác quản lý Nhà nước về hành nghề y dược.
Chiều 28/10, tại cuộc họp về triển khai kế hoạch tăng cường quản lý Nhà nước đối với các cơ sở y tế tư nhân để chấn chỉnh công tác này ở Hà Nội và trong cả nước do Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân chủ trì, trước vụ việc hết sức đau lòng tại thẩm mỹ viện Cát Tường, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc cho biết, từ ngày 19/10, ngay khi nhận được thông tin thành phố Hà Nội đã có những chỉ đạo cụ thể, với tinh thần chỉ đạo dứt khoát, làm rõ trách nhiệm, thành phố đã yêu cầu kiểm điểm trách nhiệm của các tập thể, cá nhân liên quan.
TP cũng đã lập ngay 5 đoàn thành tra liên ngành tiếp tục kiểm tra các thẩm mỹ viện trên địa bàn.
UBND TP yêu cầu Sở Y tế kịp thời thông tin những cơ sở có đủ điều kiện hoạt động lên trang thông tin của Sở để người dân biết. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm