Sau tai nạn chết người, Tổng giám đốc cho tài xế nhận tội thay

(PLVN) - Sau khi gây tai nạn chết người, Tổng giám đốc công ty cổ phần Tổng Kỳ Hòa đã cho tài xế nhận tội thay.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Công an huyện Trần Đề (Sóc Trăng) đang tạm giữ hình sự ông Phạm Văn Són - Tổng giám đốc công ty CP Tổng Kỳ Hòa ở thị xã Vĩnh Châu để điều tra liên quan đến vụ tai nạn giao thông gây chết người.

Theo cơ quan điều tra, tối 14/5, anh Lý Sà Rích (38 tuổi, ngụ tại ấp An Hòa 1, xã Thạnh Thới An) chạy xe trên đường 935, hướng TP Sóc Trăng đi thị xã Vĩnh Châu để về nhà. Khi đến địa phận ấp Chắc Tưng (xã Tài Văn, huyện Trần Đề) anh Rích dừng xe bên lề đường thì bị ô tô chạy cùng chiều đâm từ phía sau văng xuống lề đường.

Sau khi gây tai nạn, người chạy ô tô bỏ mặc nạn nhân, tiếp tục chạy xe về hướng thị xã Vĩnh Châu. Sự việc được người dân báo công an. Người thân đến xem thì phát hiện xe máy của anh Rích trên lề đường còn nạn nhân tử vong dưới lề đường.

Quá trình điều tra, công an phát hiện chiếc ô tô gây tai nạn nằm trong nhà kho công ty của ông Són.

Lúc này, tài xế của ông Són khai với cơ quan điều tra rằng mình là người gây tai nạn. Tuy nhiên, do có nhiều nghi vấn, công an đã làm việc nhiều giờ với ông Són và người này đã thừa nhận nhờ tài xế nhận tội thay.

Người thân của anh Rích cho biết, phía bên nhà ông Són đã đến chia buồn, xin lỗi và hỗ trợ chi phí đám tang 100 triệu đồng. Đồng thời họ còn hứa sẽ cấp dưỡng cho cha mẹ của anh Rích đến suốt đời.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm