Sau Tết, sẽ làm rõ vụ cựu chiến binh bị nhóm thanh niên hành hung

(PLO) -   Trung tá Trần Trí Dũng, Trưởng Công an huyện Chương Mỹ cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin việc một cựu chiến binh bị nhóm người hành hung, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra.

Sau Tết, sẽ làm rõ vụ cựu chiến binh bị nhóm thanh niên hành hung

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao thông tin về một cựu chiến binh lái xe ba gác đã bị một nhóm người hành hung. Việc cựu chiến binh này bị đánh đã được ghi clip và phát tán trên mạng xã hội.

Nguyên nhân vụ việc được cho rằng vị cựu chiến binh này đã lái xe vô ý làm va quệt với xe ô tô của nhóm người kia.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip trên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ bức xúc với hành động của đám thanh niên trên khi ra tay đánh đập người già một cách dã man.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Hoàng Tiến Vin (SN 1955), trường trú tại huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội. Hiện ông Vin đang được điều trị tại Khoa chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện quân y 103, Hà Đông, Hà Nội.

Thông tin từ cơ quan công án: Những người liên quan công an đã lấy lời khai, làm rõ hành vi. Hiện ông Vin vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện nên sau Tết công an huyện Chương Mỹ sẽ tiếp tục làm rõ đồng thời xem thương tích của nạn nhân thế nào và có đề nghị gì để từ đó có hướng giải quyết.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm