Sẽ thay biện pháp tìm thi thể bị bác sĩ vứt xuống sông?

(PLO) - Thượng tá Nguyễn Văn Cương (Phó trưởng phòng CS đường thủy, Công an TP. Hà Nội) cho biết, theo lời khai của của bác sĩ Tường thì chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân chết sau khi phẫu thuật thẩm mỹ ở Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường, bị vứt xuống trong tình trạng không bị trói buộc.

Sẽ thay biện pháp tìm thi thể bị bác sĩ vứt xuống sông?

Ông Cương sẽ đề xuất lên Phòng cảnh sát hình sự sử dụng biện pháp dùng lưỡi câu chùm để kéo rê đáy sông tìm kiếm. 
Người bác ruột của chị Huyền liên tục nhận được các cuộc gọi đến của nhiều người tự xưng là nhà ngoại cảm. 
Hôm qua, anh Nguyễn Hữu Huy, chồng chị Huyền, vẫn thuê thuyền đi dọc sông Hồng, cách cầu Thanh Trì khoảng 30 km để tìm kiếm. Gia đình đã lật hầu như tất cả các túi nilon trôi trên sông Hồng nhưng không thấy dấu vết về thi thể chị.
Một nhà ngoại cảm đang làm lễ.
Trong khi đó, nhiều người tự xưng là nhà ngoại cảm gọi điện đến người thân của chị Huyền "chỉ chỗ xác nạn nhân đang nằm" nhưng cuộc tìm kiếm vẫn không có kết quả. Hầu hết các nhà ngoại cảm tự nguyện giúp miễn phí gia đình nạn nhân, tuy nhiên, những "tiên đoán" khác nhau của họ cũng khiến người thân chị Huyền thêm bối rối, lo lắng.
Đông đảo người dân vẫn đổ về chứng kiến cảnh tìm kiếm thi thể chị Huyền
Theo bác sĩ Trần Đình Hiệu, nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, Trưởng khoa Nhi bệnh viện Bạch Mai: “Thông thường, sau 2 – 3 ngày thi thể bắt đầu có biểu hiện phân hủy mạnh. Đã 8 ngày nhưng thi thể của nạn nhân vẫn chưa tìm thấy,rất có thể thi thể nạn nhân cũng bị phân hủy nhiều. Nếu không tìm thấy kịp thời, thi thể sẽ bịphân hủy chỉ còn phần xương. Lúc đấy việc tìm kiếm sẽ càng khó khăn hơn”.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm