Súng nổ trên đường làng, 1 người chết, 1 người nguy kịch

(PLO) - Nam thanh niên đang đứng trên đường thôn bất ngờ bị bắn và tử vong tại cơ sở y tế sau đó, một người khác nguy kịch.

Hiện trường vụ án

Hiện trường vụ án

Thông tin ban đầu, khoảng 22h30 ngày 18/11, anh Dương Tiến N. (SN 1997, trú tại xã Tứ Yên, huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc) đứng cùng bạn trên đường làng thôn Môn Trì (xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường) thì bị một nhóm người đi trên 3 xe ô tô loại 4 chỗ bao vây. 

Một người lạ mặt ngồi trên xe ô tô dùng súng bắn đạn hoa cải hướng về nhóm anh N. đang đứng rồi nổ súng. Hậu quả khiến anh N. bị thương nặng, phải đưa đi Trung tâm y tế huyện Vĩnh Tường cấp cứu nhưng đã tử vong ngay trong đêm.

Xác nhận thông tin trên tờ VOV, ông Nguyễn Văn Trường, Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thịnh cho biết vụ xô xát giữa hai nhóm thanh niên khiến 1 người chết, 1 người nguy kịch. Theo thông tin của người dân địa phương, họ nghe thấy tiếng hò hét của một nhóm khoảng hơn 20 người. Sau đó, một chiếc ô tô đi với tốc độ cao lao đến và 1 người bắn nhiều phát vào đám đông. Sau tiếng súng nổ, một thanh niên nằm bất động dưới lòng đường.

Nguyên nhân được cho xuất phát từ mâu thuẫn trong làm ăn giữa 1 nhóm người ở huyện Bình Xuyên và 1 nhóm người ở xã Vĩnh Thịnh.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang tiến hành điều tra, truy bắt các đối tượng gây án.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Kháng nghị giám đốc thẩm, đề nghị hủy quyết định giảm án tha tù đối với "trùm" cờ bạc Phan Sào Nam

Kháng nghị giám đốc thẩm, đề nghị hủy quyết định giảm án tha tù đối với "trùm" cờ bạc Phan Sào Nam

(PLVN) - Quyết định kháng nghị giám đốc thẩm xét thấy: Quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù ngày 29/4/2020 và Quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù ngày 4/2/2021 của TAND tỉnh Quảng Ninh đối với phạm nhân Phan Sào Nam là không đủ điều kiện và không có căn cứ theo quy định pháp luật
Đọc thêm