Tài xế "xe điên" chèn 2 lần nạn nhân, người đi cùng cũng bất tỉnh

(PLO) -Khi bị chiếc "xe điên" đâm, Quỳnh Anh may mắn văng ra phía ngoài, Quyên bị hất lên phía trước. Chiếc xe sau đó đã cán qua đầu của Quyên gây chấn thương nghiêm trọng.

Tài xế "xe điên" chèn 2 lần nạn nhân, người đi cùng cũng bất tỉnh

Chiều 4/3, trao đổi với phóng viên người nhà nạn nhân Quỳnh Anh cho biết, buổi tối xảy ra sự việc, Quỳnh Anh và Quyên có đi cùng nhau, khi đang đi sang đường bất ngờ bị ô tô đâm vào. 
Sau khi bị tài xế gây tai nạn Quỳnh Anh bị ngã xuống đường và bị choáng nên không hay biết việc bạn mình bị xe tô tô chèn qua đầu. Sau khi được đưa vào viện, sức khỏe của Quỳnh Anh đã ổn định và được người thân đưa về nhà chăm sóc. 
Được biết khi xảy ra tai nạn có rất nhiều chứng kiến. Cô Hoa, một người dân bán hàng cách nơi xảy ra tai nạn 200m bàng hoàng kể lại: “Trước khi chiếc xe 4 chỗ gây tai nạn đã rú ga phóng điên loạn qua chỗ tôi ngồi bán hàng. Nhiều người sợ hãi phải né vào vỉa hè, chỉ ít phút sau thấy tiếng mọi người hô hoán chạy ra xem đã thấy hai cô gái nằm dưới đường. Người dân hò nhau đuổi theo chính chiếc xe vừa đi qua để bắt giữ tài xế vì đâm người rồi bỏ trốn”.
Là một trong số hàng chục người đuổi theo tài xế gây tai nạn, một nam thanh niên xin được giấu tên không khỏi bức xúc: “Lúc đó tôi cùng nhóm bạn đang ngồi uống nước thì chứng kiến vụ tai nạn. Thấy tài xế chèn qua người cô gái không dừng xe lại nên đã cùng nhiều người lấy xe máy đuổi theo. Khi tới đoạn đường Tôn Đức Thắng mới vượt lên trước, chặn đầu ép được xe ô tô gây tai nạn dừng lại. Khi lái xe bước xuống vẫn còn nồng nặc mùi cồn”.
Cũng trong sáng nay (4/3), tại bệnh viện Xanh-Pôn, tình trạng của Quyên sau khi cấp cứu nên đã có dấu hiệu tiến triển. Trước đó, Các bác sĩ cho biết, khi bệnh viện tiếp nhận, Quyên đang bị giãn đồng tử, rất nguy kịch. Hiện tại, gia đình cũng như các bác sĩ trong viện Xanh-Pôn đồng thuận chuyển sang nạn nhân sang bệnh viện Việt Đức. Tuy nhiên, các bác sĩ đề nghị phải theo dõi thêm, đến khi việc di chuyển không nguy hiểm tới tính mạng mới đưa đi.
Cùng ngày, lãnh đạo CSGT quận Đống Đa đã bàn giao lái xe Đỗ Tú Anh (thủ phạm lái "xe điên") cho cơ quan cảnh sát điều tra quận Đống Đa đồng thời thu thập chứng cứ, triệu tập các nhân chứng để làm rõ việc tài xế có đâm nạn nhân 2 lần hay không.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm