Tạm giữ đối tượng đâm trọng thương hàng xóm mới bán bò

(PLO) - Nghe tin cụ ông hàng xóm mới bán bò với giá hơn 30 triệu đồng, Hóa liền cầm dao sang đe dọa hỏi chỗ cất tiền, không có tiền Hóa đâm cụ ông 4 nhát trên cơ thể rồi về nhà đắp chăn nằm ngủ. 

Cụ Nguyễn Tường với các vết thương trên cơ thể

Cụ Nguyễn Tường với các vết thương trên cơ thể

Ngày 14/10, tin từ Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa có có quyết định tạm giữ đối với Từ Trọng Hóa (SN 1983, trú xã Nam Cường, Nam Đàn) để điều tra làm rõ về hành vi dùng dao đâm trọng thương người hàng xóm của mình.

Theo thông tin ban đầu, Hóa nghe tin ông Nguyễn Tường (SN 1953 - hàng xóm) mới bán một con bò với giá hơn 30 triệu đồng nên vào khoảng 21 giờ ngày 11/10 Hóa cầm dao đột nhập nhà hàng xóm. Lúc này, ông Tường đang ngủ thì bất ngờ bị người lạ mặt dí dao vào cổ và hỏi cất tiền bán bò ở đâu, nạn nhân nhận ra giọng Hóa.

Hóa tiếp tục dùng tay bóp cổ ông Tường tiếp tục đe dọa và yêu cầu chỉ chỗ cất dấu tiền, ông Tường trả lời là đã gửi ngân hàng thì Hóa lập tức cầm dao đâm liên tiếp vào người nạn nhân.

Trong bóng tối, ông Tường cố gắng chống cự khiến dao của Hoá đâm xuống chiếu trúc văng lưỡi dao ra ngoài nên ông Tường vùng dậy bỏ chạy ra ngoài kêu cứu. Nạn nhân được người thân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với 4 nhát dao trên cơ thể, trong đó có một nhát vào cổ làm tổn thương tĩnh mạch.

Về phần Hóa, sau khi gây án thì về nhà tắm rửa và đi ngủ như chưa có chuyện gì.

Công an huyện Nam Đàn đã vào cuộc điều tra và tạm giữ Hoá để điều tra làm rõ ngay sau khi nhận được tin báo.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm