Tạm giữ hình sự kẻ cưỡng ép giao cấu đồng giới 4 trẻ em ở Cà Mau

- Ngày 15/12, Thượng tá Phan Bửu Kiếm - Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an tỉnh Cà Mau) cho biết, đang tạm giữ hình sự Phạm Chí Cường để điều tra về 2 hành vi dâm ô và cưỡng ép giao cấu đồng giới.

Tạm giữ hình sự kẻ cưỡng ép giao cấu đồng giới 4 trẻ em ở Cà Mau

Nạn nhân của Cường là 4 em trai từ 8 - 13 tuổi, sống trong Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau. Trước đó, vào ngày 7/12, bà T.T.U. (cán bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau) tố giác Phạm Chí Cường (SN 1999, ở xã Mỹ Xương, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) xâm hại tình dục nhiều lần đối với một số trẻ em sống lang thang được đưa đến Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau nuôi dưỡng.

Trong thời gian sống trong Trung tâm Bảo trợ xã hội Cà Mau, Phạm Chí Cường đã cưỡng ép trẻ em giao cấu đồng giới.
Trong thời gian sống trong Trung tâm Bảo trợ xã hội Cà Mau, Phạm Chí Cường đã cưỡng ép trẻ em giao cấu đồng giới.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an tỉnh Cà Mau) đã vào cuộc điều tra, làm rõ và xác định Phạm Chí Cường có hành vi dâm ô và “cưỡng ép giao cấu đồng giới”. Phạm Chí Cường cũng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

“Trong vụ tố giác Cường xâm hại tình dục có một nạn nhân nữ. Tuy nhiên, khi vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng địa phương xác định Cường không xâm hại nạn nhân nữ này vì là người đồng giới”, Thượng tá Phan Bửu Kiếm cho biết.

Được biết, Phạm Chí Cường lớn lên tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Đồng Tháp. Học lớp hết 5, Cường sống lang thang nhiều nơi không ai nuôi dưỡng và từng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Công an tỉnh Cà Mau đang tiếp tục mở rộng điều tra và tiến hành các thủ tục tố tụng theo quy định./.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm