Thẩm mỹ viện tung clip truy tìm nam thanh niên “cầm nhầm” iphone

(PLO) -Chủ một spa khá nổi tiếng ở Hà Nội vừa đưa lên mạng một clip quay lại hình ảnh một nam thanh niên vờ bán bút sau đó nhanh tay trộm điện thoại iphone 5S đặt trên quầy lễ tân.
"Trộm cắp giờ nhanh như ảo thuật gia. Lấy cắp trong vòng 1 nốt nhạc. Sợ thật!!!", chủ nhân của spa này chia sẻ trên facebook và cho biết sự việc xảy ra lúc 13h30 chiều nay, 5/1 tại 36 Hoàng Ngọc Phách (Hà Nội).
"Em nhân viên lễ tân của spa đang trực thì nam thanh niên này đi vào mời mua bút. Em ấy đã từ chối nhưng nam thanh niên này năn nỉ "em không bán, chỉ cần chị xem thôi" rồi đun qua đẩy lại chiếc bút trên quầy lễ tân. Em nhân viên vẫn từ chối, nam thanh niên này cười hớn hở : thế chị không lấy thật à rồi mất hút cùng...chiếc iphone 5S của spa. Chiếc iphone này là số hotline của chúng tôi, luôn đặt trên mặt bàn quầy lễ tân", chị Thu L, chủ spa chia sẻ.
(Chủ nhân chiếc iphone tung clip truy tìm "kẻ trộm" trên fb 
Chủ spa này quyết định "tung" clip cắt được từ camera gắn tại quầy lễ tân để cộng đồng mạng "truy tìm" nam thanh niên "cầm nhầm" nói trên đồng thời cảnh báo thủ đoạn trộm cắp mới để mọi người biết và cảnh giác trong "tháng củ mật" này.
Nam thanh niên bị camera ghi hình khá rõ nét
Hình ảnh ghi được từ camera tại spa cho thấy nam thanh niên gương mặt điển trai, sáng sủa, ăn mặc lịch sự và đội mũ bảo hiểm./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm