Thanh Hóa: Nữ sinh bị cưỡng dâm, quay clip, dọa chích ma túy

(PLO) - Sau khi ép em H vào nhà nghỉ để QHTD Lê Đình Tuế còn dùng điện thoại quay phim chụp hình hòng khống chế H. Không những dọa tung clip lên mạng Tuế còn lớn tiếng dọa dẫm em H nếu không “phục vụ” Tuế thường xuyên thì sẽ bị bán cho người khác và chích ma túy vào người.

Báo PLVN nhận được đơn kếu cứu khẩn cấp của gia đình em Lê Thị H trú tại xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa tố cáo đối tượng Lê Đình Tuế (SN 1990, ngụ xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn), có hành vi ép buộc H. đến nhà nghỉ hiếp dâm rồi chụp hình, quay clip lại để khống chế.

Theo phản ánh của gia đình em H, sự việc trên xảy ra vào sáng ngày 17-11, em H hiện đang là học sinh cấp 3 được Tuế gọi điện nói đi có việc rồi đưa H xuống nhà nghỉ Ngọc Điệp (TP Thanh Hóa). Do có quen biết Tuế từ trước nên H đã đồng ý cùng đi, tại đây, Tuế đã ép H phải quan hệ tình dục, trong quá trình hiếp dâm H Tuế đã chụp lại ảnh, quay clip để khống chế H bắt H phải bỏ học để đi với Tuế. Tuế nói nếu không đi thì hắn sẽ bán H cho 1 ông già 50 tuổi, tung clip sex lên mạng rồi dọa chích ma túy cho nghiện ngập.

Sau khi được về nhà, do quá hoảng sợ H đã gọi điện cho bố mẹ (đang làm việc ở Đồng Nai) kể lại sự việc. Đến chiều cùng ngày, khi Tuế gọi điện ép H tiếp tục đi với hắn thì người thân của H (được mẹ H. gọi điện thông báo), đã đi theo và bắt được Tuế đang đứng đợi H ở đầu xã. 
Sau đó người nhà H đã khống chế được Tuế đưa về nhà văn hóa thôn, tại đây trong lúc giằng co thì người dân có phát hiện chiếc điện thoại của Tuế văng ra, kiểm tra thì thấy bên trong có rất nhiều hình ảnh, clip quay lại cảnh Tuế hiếp dâm cháu H. Chiếc điện thoại sau đó đã được công an huyện Triệu Sơn thu giữ để phục vụ công tác điều tra.
Chiều ngày 18-11, trao đổi với PLVN ông Lê Kim Sơn, Trưởng Công an xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận: “Sau khi nhận được tin báo của nhân dân về việc Lê Đình Tuế (SN 1990, ngụ xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn) bị người nhà cháu H khống chế đem về nhà văn hóa thôn, chúng tôi đã tới hiện trường để giải quyết. Hiện vụ việc đã được chúng tôi bàn giao cho Công an huyện Triệu Sơn xử lý theo thẩm quyền”. 
Ông Lê Kim Sơn, Trưởng Công an xã Vân Sơn
Trong câu chuyện với PV ông Sơn cho biết, bản thân ông có xem qua clip trong điện thoại của Tuế để xem gia đình cháu H tố cáo có đúng không thì ông xác nhận có nội dung nhạy cảm quay cảnh quan hệ của Tuế và cháu H . Ở một diễn biến khác trao đổi với PLVN qua điện thoại ông Đào Xuân Chinh, trưởng Công an huyện Triệu Sơn xác nhận có sự việc trên và hiện giờ đang giao cho các phòng ban điều tra, làm rõ.

Sau khi sự việc xảy ra, trao đổi với PV trong trạng thái hoảng loạn và sợ hãi em H cho biết: “Tuế và em có phát sinh tình cảm sau một thời gian quen nhau, anh ấy đã tốt nghiệp một trường đại học nhưng em không ngờ anh ấy lại có hành động bỉ ổi như vậy”. 
Anh Lê Kim Thành bác ruột cháu H cho biết: “Hiện tại cháu H đang bị sốc tâm lý rất nặng, bỏ ăn và khóc liên tục. Toàn bộ người thân gia đình luôn phải túc trực thường xuyên tại nhà cháu H sau khi sự việc xảy ra để động viên cháu và phòng ngừa những hành động thiếu suy nghĩ. Chúng tôi vô cùng uất ức trước hành động phạm tội của Tuế, chúng tôi chỉ mong cơ quan công an và pháp luật đưa Tuế ra chịu trách nhiệm trước pháp luật”.

Khi nhận được hung tin của con gái, bố mẹ H đã lập tức từ Đồng Nai lên đường trở về. Đây là một vụ việc có tính chất xâm hại tình dục và uy hiếp tinh thần nghiêm trọng đối với em H, đồng thời vụ việc đã có dấu hiệu hình sự. Báo PLVN đề nghị công an huyện Triệu Sơn, công an tỉnh Thanh Hóa khẩn trương làm rõ vụ việc để đưa đối tượng phạm tội ra chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Báo PLVN tiếp tục thông tin tới bạn đọc vụ việc trên.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm