Thành sát thủ vì quá bênh vợ

(PLO) -Từ Kiên Giang lên thành phố giúp vợ giải quyết mâu thuẫn với đồng nghiệp, Hồ Thanh Hùng đã đâm chết người.

Hồ Thanh Hùng tại cơ quan công an. Ảnh TL

Hồ Thanh Hùng tại cơ quan công an. Ảnh TL

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Thủ Đức (TPHCM) cho biết đang tạm giữ nghi can Hồ Thanh Hùng (SN 1980, quê Kiên Giang) để điều tra, xử lý về hành vi giết người. 
Theo điều tra từ công an, Hùng có vợ là chị N.T.K.T (SN 1981, người cùng quê, hiện đang làm công nhân tại một công ty nằm trong khu chế xuất Linh Trung I, quận Thủ Đức. 
Trong quá trình làm việc, chị T có mâu thuẫn và đánh nhau với một công nhân khác; cả hai cùng bị kỷ luật.
Sau đó, chị T gọi điện về quê cho chồng là Hùng kể lại sự việc. Khi nghe vợ báo bị công ty kỷ luật vì đánh nhau với đồng nghiệp, Hùng từ quê lên để tìm gặp quản lý công ty nói chuyện phải trái.
Khoảng 19h đêm 2/4, tại quán cà phê Đ.D (phường Linh Xuân, quận Thủ Đức), vợ chồng Hùng hẹn gặp chị B.T.M.L (SN 1978, quê Bình Dương, nhân viên quản lí xưởng) để nói chuyện.
Trước khi đến điểm hẹn, chị L rủ thêm 6 người khác cùng đến, trong đó có anh Trần Hải (SN 1990, quê Đồng Tháp) với mục đích nếu có xảy ra xô xát thì vẫn có người can ngăn kịp thời. Lúc này, Hùng cũng thủ sẵn con dao trong người rồi cùng vợ mình đến gặp chị L.
Trong khi nói chuyện, giữa Hùng và chị L xảy ra cự cãi. Hùng rút con dao thủ sẵn trong người ra. Thấy vậy, anh Trần Hải chạy vào ôm thì bị dao của Hùng đâm trúng người. Mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do mất nhiều máu, anh Trần Hải  đã tử vong sau đó./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm