Thầy giáo dạy võ bị tố đánh nam sinh lớp 8 gãy xương hàm

(PLVN) - Nam sinh lớp 8 dù đã quỳ gối xin tha nhưng vẫn bị một nhóm người đánh gãy xương hàm dưới bên trái. 

Nam sinh lớp 8 đang điều trị tại bệnh viện.

Nam sinh lớp 8 đang điều trị tại bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị Việt Tiệp (TP Hải Phòng) đang điều trị tích cực cho nam sinh Hoàng Công Khanh (13 tuổi, học sinh lớp 8 tại huyện An Dương). Qua kết quả chụp chiếu, cháu Khanh bị gãy xương hàm dưới bên trái, đang được xem xét phẫu thuật hàm.

Trước đó, khoảng 19h ngày 23/11, Khanh trên đường đi đánh cầu lông về đến khu đô thị Hoàng Huy, xã An Đồng, huyện An Dương thì bất ngờ bị một nhóm người vây đánh.

Theo lời nam sinh kể lại, cháu bị nhóm người này dùng gậy, chân đánh, đá vào mặt. Dù đã quỳ xuống xin nhóm này nhưng Khanh không được bỏ qua. Theo lời nam sinh, trong nhóm người trên có ông Th, đang là giáo viên dạy võ tại Cung văn hóa thiếu nhi Hải Phòng.

Khi Khanh ngã gục, nhóm đối tượng đã bỏ đi. Nam sinh được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị Việt Tiệp cấp cứu.

Hiện gia đình cháu Khanh đã trình báo sự việc lên Công an huyện An Dương. Công an đã triệu tập 2 người bị tố cáo. Họ đều là giáo viên dạy võ ở địa phương, tên Th. và L. 

Tại cơ quan công an, ông Th bác bỏ thông tin mình dùng gậy bóng chày đánh cháu Khanh như gia đình tố cáo, 

Vietnamnet đưa tin, Trưởng công an huyện An Dương, Đại tá Đỗ Quang Trung cho hay, một thầy giáo cũng dạy võ (đồng thời là chủ 1 trung tâm võ thuật) tại An Đồng tên là L đã nhận mình là người dùng gậy bóng chày đánh Khanh.

Hiện công an huyện An Dương đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm