Thiếu nữ 16 tuổi mất mạng trong rừng cao su vì đòi tiền sau khi 'quan hệ'?

(PLVN) - Nghi phạm khai sau khi 'quan hệ', Y đe dọa nếu Chiêu không đưa tiền sẽ báo Công an vì Y chưa đủ 16 tuổi. Chiêu sau đó đã dùng dao mang theo người đâm thiếu nữ tử vong.

Lê Bảo Chiêu tại cơ quan công an.

Lê Bảo Chiêu tại cơ quan công an.

Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt khẩn cấp Lê Bảo Chiêu (17 tuổi, ngụ thị trấn Kim Long, huyện Châu Đức) để điều tra liên quan cái chết của thiếu nữ V.T.N.Y (16 tuổi). 

Tại cơ quan điều tra, Chiêu khai quen nạn nhân được khoảng 1 tháng, trong lần đi uống trà sữa. Sau khi nhắn tin tâm sự, cả hai hẹn gặp nhau để đi Vũng Tàu chơi bằng xe máy của thiếu nữ. Tuy nhiên, cả hai không đi Vũng Tàu ngay mà dự tính đi qua nhà bạn Y. để rủ đi cùng.

Khi đi qua lô cao su thuộc ấp Tân An, xã Phước Tân, huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu), cả hai nảy sinh ý định quan hệ với nhau.

Sau đó, Y đe dọa nếu Chiêu không đưa tiền sẽ báo Công an vì Y chưa đủ 16 tuổi. Chiêu sau đó đã dùng dao mang theo người đâm thiếu nữ tử vong.

Trước đó, sáng ngày 24/9, trong lúc cạo mủ cao su, người dân phát hiện thi thể nữ đang trong thời gian phân hủy nên báo công an.

Cơ quan CSĐT có mặt tại hiện trường, khẩn trương tiến hành điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Phía người thân nạn nhân cho biết mất liên lạc với Y từ ngày 21/9. Cơ quan công an tiến hành rà soát các mối quan hệ bạn bè, công an đã bắt khẩn cấp Lê Bảo Chiêu. 

Công an dẫn giải tới hiện trường, nơi Chiêu sát hại thiếu nữ trong rừng cao su. Công an đã ghi nhận, nạn nhân đội mũ bảo hiểm dạng lưỡi mũ trai màu đỏ, áo khoác đỏ nhưng không mặc quần. 

Về tài sản, nạn nhân bị mất đôi bông tai, điện thoại và chiếc xe máy. Trên người thiếu nữ vẫn còn một sợi dây chuyền vàng cùng hóa đơn mua dây chuyền vào ngày 20/9.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm