Tìm thi thể khách hàng bị chủ thẩm mỹ viện vứt xuống sông

(PLO) - Nạn nhân trong sự việc nghiêm trọng trên là chị Lê Thị Thanh Huyền (SN 1974, Hàng Cót, Hà Nội). Gia đình và cơ quan chức năng vẫn đang tìm xác chị Huyền dưới dòng sông Hồng

Tìm thi thể khách hàng bị chủ thẩm mỹ viện vứt xuống sông

Trưa nay, gia đình chị Huyền chính thức nhận được thông tin từ cơ quan chức năng về việc chị Huyền tử vong sau khi được thẩm mỹ viện Cát Tường (45 đường Giải Phóng, Hà Nội) tiến hành gây mê, làm thẩm mỹ.
Sau đó, người của thẩm mỹ viện trên đã chở xác chị Huyền lên cầu Vĩnh Tuy (Hoàng Mai, Hà Nội) vứt xuống sông Hồng. Xe máy của nạn nhân bị vứt lại Sài Đồng tạo hiện trường giả.
 Thẩm mỹ viện Cát Tường, nơi gây ra cái chết của
chị Huyền.
Theo thông tin từ gia đình nạn nhân, 0h10 ngày 20/10, anh Huy (chồng chị Huyền) nhận được một số điện thoại lạ cho biết họ tìm thấy xe máy chị Huyền ở khu vực Sài Đồng (Long Biên, Hà Nội) trong tình trạng còn nguyên chìa khóa và đồ đạc không bị xáo trộn. Anh Huy đã báo sự việc với công an và đang phối hợp với cơ quan công an để tìm thi thể vợ mình trên sông Hồng. 
Vợ chồng chị Huyền có hai con. Chiều nay, họ hàng nội – ngoại của gia đình chị Huyền đến chia sẻ nỗi đau với gia đình nạn nhân.
Thẩm mỹ viện Cát tường do Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường làm chủ. Cơ sở này không được cấp phép thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ…
Thông tin từ phòng PC 45 CA TP Hà Nội cho biết, chiều nay, vợ chồng Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường đã bị bắt khẩn cấp.
Cơ quan chức năng đã niêm phong Thẩm mỹ viện Cát Tường để điều tra vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm