Tìm thủ phạm thiêu sống người phụ nữ xinh đẹp đơn thân

Công an quận Tây Hồ đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Thành phố Hà Nội điều tra, truy bắt đối tượng dùng xăng tạt vào chị H. rồi bật lửa đốt khiến nạn nhân bị bỏng nặng.

Sau khi xảy ra sự việc, tiệm may nơi chị H. làm việc đóng cửa.

Sau khi xảy ra sự việc, tiệm may nơi chị H. làm việc đóng cửa.

Trước đó, khoảng 15h30 ngày 15/1, chị Nguyễn Thị H đang ở hiệu may của mình tại phố Đặng Thai Mai, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, bất ngờ có một người đàn ông ngoại quốc đeo khẩu trang bịt kín mặt, cầm theo chai xăng lao vào tưới lên người chị H rồi bật lửa đốt và bỏ chạy.

Ngọn lửa bùng lên dữ dội, chị H. đau đớn hốt hoảng tháo chạy ra ngoài cầu cứu. Một số nhân viên quán bia đối diện đã dùng nước hất lên người chị rồi nhanh chóng đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.

Chị H. bị bỏng nặng, đang hôn mê tại bệnh viện.

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, trong hiệu may còn một phụ nữ khác và một bé gái, nhưng may mắn cả hai chỉ bị bỏng nhẹ.

Chị Nguyễn Thị H xinh đẹp, đã có chồng và một con nhỏ tại Lâm Đồng. Tuy nhiên, do cuộc sống không hòa hợp hai vợ chồng ly thân, con nhỏ sống cùng chồng còn chị H. ra Hà Nội mở tiệm may được gần 3 tháng.

Theo một số nguồn tin, thời gian qua có nhiều người đàn ông để ý người phụ nữ đơn thân xa quê này, trong đó có một người đàn ông ngoại quốc ngoài 50 tuổi.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm