Tình tiết bất ngờ vụ người đàn ông tử vong bên bờ suối

(PLVN) - Tiến hành điều tra, công an xác định vết thương trên cơ thể nạn nhân là vết cứa chứ không phải vết chém.

Sáng 3/12, VKSND huyện Văn Trấn (Yên Bái) cho biết: Việc người đàn ông tử vong bên bờ suối với nhiều thương trên chưa xác định được dấu hiệu của tội phạm. Nạn nhân là anh Văn Duy (SN 1980, ở xã Sơn Lương, huyện Văn Trấn).

Công an xác định con dao tại hiện trường chính là của gia đình nạn nhân. Vết thương trên cơ thể nạn nhân chỉ là những vết cứa chứ không phải là chém. Từ đó cơ quan chức năng nhận định có tới 90% đây là vụ tự sát.

Trước đó, khoảng 14h30 ngày 29/11, người dân xã Lương Sơn phát hiện anh Duy tử vong dưới suối với nhiều vết cứa ở cổ. Cách đó không xa, cơ quan chức năng phát hiện con dao, đôi tông, và áo của nạn nhân nằm rải rác.

Theo người nhà nạn nhân, ngày 26/11, anh Duy xuống Hà Nội làm thuê. Tuy nhiên, chỉ làm được 3 ngày, người đàn ông này bắt xe khách bỏ về quê.

Đến sáng 29/11, anh Duy đi ăn sáng, còn vợ anh đi cạo mủ cao su. Khoảng 10h cùng ngày, con trai anh Duy thấy bố mài dao nhưng không biết để làm gì.

Anh Duy đã có vợ và ba người con. Con gái cả đã lấy chồng ở tỉnh Hà Nam, hai người con nhỏ vẫn đang đi học. Tại địa phương, nạn nhân được đánh giá là người hiền lành.

Trước khi sự việc trên khoảng 2 ngày, giữa anh Duy và vợ cùng con gái có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm