Truy tố bảo vệ hiếp dâm, dâm ô nhiều học sinh tiểu học

(PLO) - Theo điều tra, trong thời gian khoảng 2 năm, một bảo vệ trường tiểu học ở Đắk Nông đã thực hiện hành vi hiếp dâm và dâm ô đối với 6 học sinh.

Chiều nay, tin từ Viện KSND tỉnh Đắk Nông cho biết, đã phê chuẩn quyết định truy tố bị can Lang Thanh Duẩn (SN 1959, trú xã Ea Pô, huyện Cư Jút, Đắk Nông) về tội hiếp dâm trẻ em và dâm ô trẻ em.

Theo điều tra, Lang Thanh Duẩn là nhân viên bảo vệ tại Trường tiểu học Nguyễn Huệ (xã Ea Pô, huyện Cư Jút).

hiếp dâm trẻ em, dâm ô, truy tố, bắt khẩn cấp, bảo vệ trường tiểu học, Đắk Nông             
Trường tiểu học Nguyễn Huệ (xã Ea Pô, Cư Jút) xảy ra vụ án

Trong khoảng thời gian từ năm 2015 - 2017, Duẩn đã 4 lần thực hiện hành vi hiếp dâm và nhiều lần dâm ô với cháu L.T. H (SN 2006, là học sinh Trường tiểu học Nguyễn Huệ) tại khu vực nhà vệ sinh nữ của trường.

Ngoài ra, cũng trong khoảng thời gian trên, Duẩn còn nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô đối với 5 học sinh nữ khác của trường.

Duẩn khai đã thực hiện hành vi hiếp dâm, dâm ô đối với các nữ học sinh tại khu vực nhà vệ sinh nữ, bãi giữ xe của trường và tại nhà để xe của gia đình Duẩn ở gần trường.

hiếp dâm trẻ em, dâm ô, truy tố, bắt khẩn cấp, bảo vệ trường tiểu học, Đắk Nông

Nhà vệ sinh nơi nhiều học sinh nữ bị bảo vệ hiếp dâm, dâm ô

Trước đó, khoảng tháng 5/2017, bố mẹ cháu L.T.H được một nữ giáo viên Trường tiểu học Nguyễn Huệ báo tin, cháu H. bị bảo vệ trường dâm ô.

Về nhà, mẹ cháu H. nhiều lần gặng hỏi nhưng con gái chỉ im lặng, lắc đầu. Sau nhiều lần thuyết phục, cháu H. đã kể lại, từ năm lớp 3 đến nay đã nhiều lần bị Lang Thanh Duẩn đi theo vào nhà vệ sinh sàm sỡ và hiếp dâm. Mỗi lần như thế, Duẩn đưa cho cháu H. từ 5.000 - 20.000 đồng và đe dọa không được nói với ai.

Gia đình cháu H. và các nạn nhân khác đã làm đơn tố cáo gửi lãnh đạo Trường tiểu học Nguyễn Huệ và cơ quan chức năng.

Lang Thanh Duẩn đã bị Công an huyện Cư Jút bắt khẩn cấp để điều tra./.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm