Vào mua quần áo, thấy Iphone để hớ hênh nên... chôm luôn

(PLO) - Trong lúc mua hàng "nữ quái" này đã "tia" được chiếc Iphone5 trên bàn, nhanh tay cuỗm đi mà nhân viên bán hàng không hề hay biết. Hình ảnh được camera giám sát của cửa hàng ghi lại được.

Vào mua quần áo, thấy Iphone để hớ hênh nên... chôm luôn

Chị Huyền My (SN 1992, trú tại phường Hưng Bình, TP.Vinh, Nghệ An) cho hay, chiều ngày 23/5, hai nhân viên shop quần áo Gold (số 1, đường Kim Đồng, phường Hưng Bình, do chị Huyền My làm chủ) có một vị khác nữ trung tuổi vào mua đồ.
Sau khoảng 10 phút xem các mặt hàng, nữ khách hàng chọn mua một bộ quần áo cho bé gái (cỡ 3 tuổi) với giá 200.000 đồng. 
 Hình ảnh "nữ quái" chôm điện thoại (cắt từ clip)
Trong khi nhân viên Hà đang thanh toán còn Huyền bỏ quần áo vào túi cho khách thì người phụ nữ này quan sát xung quanh, thấy một chiếc điện thoại iPhone 5 để trên bàn quầy thanh toán. Nhận túi quần áo từ nhân viên, người phụ nữ này để chiếc túi lại trên bàn bên cạnh chiếc Iphone nhằm che khuất điện thoại rồi nhanh tay kẹp theo chiếc điện thoại cùng túi bóng và bỏ vào túi.
Ngay sau đó, người phụ nữ rút tiền thanh toán tiền rồi bỏ đi. 
 
Sau 15 phút, nhân viên Huyền mới biết mình mất điện thoại. Theo dõi camera giám sát, chủ quán và nhân viên mới tá hỏa nhận ra người phụ nữ vừa mua hàng là thủ phạm thì đã muộn.
Theo hình ảnh từ clip do camera giám sát ghi lại được thì thủ phạm là phụ nữ đến mua hàng, mặc áo cộc tay, đầu đội mũ bảo hiểm, tầm khoảng 40 – 50 tuổi.
 
Để tìm kiếm cũng như cảnh báo thì phía cửa hàng đã tung clip trên lên mạng, nhiều người vào bình luận cho biết, cửa hàng của họ cũng từng bị người phụ nữ này “viếng thăm” và trộm đồ. Chủ quán cho biết, Huyền là nhân viên mới vào quán thử việc, có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
Nhân viên cửa hàng chưa trình báo vụ việc cho cơ quan công an./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm