Vĩnh Phúc: Phát hiện cặp vợ chồng chết không rõ nguyên nhân

(PLO) - Khoảng 10h hôm nay (06/8), người dân thôn Đồi Me (Yên Lập, Yên Tường, Vĩnh Phúc) đã phát hiện cặp vợ chồng chủ cửa hàng Ắc quy Nội ngoại Lương Ước đã chết và có dấu hiệu bất thường.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin ban đầu thì người chồng tên Nguyễn Văn Lương (SN 1968, nguyên quán Hà Đông, Hà Nội), còn người vợ tên Trần thị Ước (SN 1954, nguyên quán Tam Nông, tỉnh Phú Thọ). Đến thôn Đồi Me thuê mặt bằng kinh doanh và buôn bán ác quy được 1 năm nay, hai vợ chồng có hai người con đang học đại học tại Hà Nội.
Anh Trần Văn H, người dân sống cạnh hiện trường cho biết: "nghe nói khi tìm thấy thi thể của hai nạn nhân thì ông chồng chết trong tư thế nằm ở trên giường và miệng bị sùi bọt mép, còn bà vợ thì chết gục trong nhà vệ sinh".
Được biết gia đình nạn nhân sống hòa đồng cùng bà con hàng xóm, hai vợ chồng lại yêu thương hòa thuận không thấy xảy ra cãi cọ gì. Nhà lại buôn bán kinh doanh ắc quy nên cũng thuộc dạng khá giả. Nhiều người dân đặt nghi vấn hai nạn nhân bị sát hại bởi vì khi người dân phá khóa vào nhà thì thấy đồ đạc trong phòng bị xáo trộn.
Nhiều nhân chứng khác lại cho biết đây không phải là vợ chồng, hai người tự sống với nhau không có hôn thú và có 1 con riêng đang học Đại học dưới Hà Nội.
Ông Đinh Công.V người dân sống cạnh nhà nạn nhân cho biết: "Hai ngày trước đã không thấy hai vợ chồng anh Lương mở cửa bán hàng, chúng tôi cứ nghĩ là đi thăm con dưới Hà Nội. Ai ngờ lại chết thê thảm như thế".
Theo kết quả điều tra ban đầu thì nạn nhân đã chết trước đó hai ngày.
Sau khi phát hiện ra thi thể nạn nhân người dân thôn Đồi Me đã lập tức báo lên chính quyền để giải quyết vụ việc. Hiện cơ quan chức năng đang khoanh vùng và tiến hành mổ giám định pháp y để tìm ra nguyên nhân cái chết của hai nạn nhân.
Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm