Vợ vụng trộm 'ăn nem', chồng xẻo 'của quý' tình địch

Tin ban đầu, phát hiện vợ "đổi gió" với trai lạ trong nhà nghỉ, Nguyễn Văn Huân (SN 1987, xã Hương Gián, huyện Yên Dũng, Bắc Giang) bức xúc cắt "của quý" tình địch rồi vứt qua cửa sổ.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Vụ việc xảy ra trưa 5/9 tại Thành phố Bắc Giang. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn H. (SN 1985, ở phường Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang). 

Anh H. sau đó được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang cấp cứu và khâu nối lại dương vật. Bệnh viện đã mất cả buổi chiều phục vụ ca bệnh đặc biệt này. 

Theo bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, dù đã được khâu nối nhưng cần thời gian dài anh H. mới có thể phục hồi khả năng đàn ông.

Một số nguồn tin cho biết, vợ chồng Huân có 2 con, 1 trai và 1 gái. Vợ Huân là nhân viên một siêu thị lớn tại Bắc Giang. Trước đó, Huân nghi ngờ cô vợ xinh đẹp của mình có quan hệ "ngoài luồng" nên ghen tuông và theo dõi bắt quả tang tại nhà nghỉ như trên.

Còn theo nguồn tin khác, Huân nghi ngờ anh H. có quan hệ tình cảm với vợ mình nên sáng 5/9, Huân đã hẹn gặp anh này tại một nhà nghỉ trên đường Minh Khai, TP. Bắc Giang để “nói chuyện đàn ông với nhau”. Tại nhà nghỉ, anh H. và Huân to tiếng dẫn đến xô xát. Huân đã đè anh H. xuống giường, dùng dao cắt "của quý" anh này.

Nguyễn Văn Huân đã bị công an tạm giữ để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm