Vụ 2 vợ chồng bị sát hại ở Hưng Yên: Cha nạn nhân lên tiếng 'xóa tan' tin đồn

(PLO) - Dư luận đồn thổi giữa hung thủ và gia đình nạn nhân có mối quan hệ từ trước nhưng cha đẻ của nạn nhân đã phủ nhận về mối quan hệ này.

Ông Đặng Văn Lạc cho biết, gia đình ông không có quan hệ gì với bị can sát hại hai vợ chồng con trai ông

Ông Đặng Văn Lạc cho biết, gia đình ông không có quan hệ gì với bị can sát hại hai vợ chồng con trai ông

Chia sẻ với PV, ông Đặng Văn Lạc – (bố của anh Đặng Văn Trường (SN 1977) và chị Nguyễn Thị Hoa (SN 1978 – vợ anh Trường) đều là nạn nhân vụ án xảy ra vào khoảng 00h30 ngày 17/8 tại Khu phố Nam Tiến, phường Hồng Châu, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên) cho biết, đến ngày 3/9, gia đình ông mới biết thông tin cơ quan chức năng đã bắt được hung thủ sát hại con trai và con dâu của ông.

Nói về việc có nhiều tin đồn gia đình ông có mối quan hệ với hung thủ của vụ án là Đinh Công Tráng, ông Lạc khẳng định: “Tôi chưa từng gặp Tráng bao giờ và gia đình tôi cũng không có quan hệ gì với Tráng và gia đình Tráng”.

Theo ông Lạc, anh Trường chỉ học hết lớp 7 tại một trường học ở phường Hồng Châu còn theo thông tin mà ông nắm được thì Tráng học tại phường An Lạc, hai địa phương cách nhau khoảng 6km nên không thể có việc anh Trường có quen biết với Tráng mặc dù cùng độ tuổi.

Cũng theo ông Lạc, công an tỉnh Hưng Yên đã nhiều lần về gia đình làm việc nhưng chưa đưa Đinh Công Tráng về dựng lại hiện trường vụ án.

Chia sẻ với PV, ông Lạc cho biết việc dư luận đồn thổi gia đình tôi có mối quan hệ với Tráng như vậy là không đúng.

"Chúng tôi đã già, cũng không biết thế nào. Tất cả chỉ biết nhờ vào pháp luật bởi cuộc sống của gia đình đang bị xáo trộn sau khi hai vợ chồng con trai mất" – ông Lạc buồn rầu.

Như báo PLVN đưa tin: Khoảng 0h30 ngày 17/8 tại số nhà 6 đường Linh Đài, khu phố Nam Tiến, phường Hồng Châu xảy ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng. Kẻ lạ đã đột nhập vào nhà sát hại vợ chồng anh Đặng Văn Trường (SN 1977), chị Nguyễn Thị Hoa (SN 1978).

Sau khi gây án, hung thủ đã cầm hung khí chạy theo cửa ngách ra sân rồi đu theo cành cây nhãn, nhảy qua tường rào thoát thân.

Lần theo các dấu vết cùng tang chứng, vật chứng tại hiện trường, công an đã bắt giữ đối tượng Đinh Công Tráng (SN 1977, trú tại khu phố An Bình, phường An Tảo, TP Hưng Yên).

Tại cơ quan điều tra, Tráng khai nhận hành vi phạm tội đã gây nên cái chết thương tâm của 2 vợ chồng nạn nhân.

Tráng từng tốt nghiệp đại học ĐH Luật và làm cán bộ tư pháp ở một phường thuộc tỉnh Hưng Yên. Anh ta từng mang tiền án về tội hiếp dâm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm