Xử phạt giám đốc 'nổ' chạy dự án 10 tỷ đồng

(PLVN) - Ngày 21/6, Theo thông tin từ Công an tỉnh Bạc Liêu đã quyết định xử phạt hành chính ông Dương Tùng Linh - Giám đốc Cty TNHH MTV Nam Mekong Bạc Liêu về hành vi “sử dụng điện thoại di động cá nhân cung cấp, trao đổi thông tin số qua cuộc điện thoại có nội dung xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của người khác”.

Trước đó, ngày 18/6, Công an tỉnh Bạc Liêu đã ban hành Quyết định số 158/QĐ-XPHC do Đại tá Trương Công Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu ký ban hành ra Quyết định xử phạt ông Dương Tùng Linh 7.500.000 đồng vì có hành vi “sử dụng điện thoại di động cá nhân cung cấp, trao đổi thông tin số qua cuộc điện thoại có nội dung xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của người khác”. Ông Linh đã chấp hành mức xử phạt và không khiếu nại.

Được biết, ông Dương Tùng Linh - Giám đốc Cty TNHH MTV Nam Mekông Bạc Liêu là chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội tại Khóm 10, Phường 1, Thành phố Bạc Liêu. Đây là dự án được chấp thuận đầu tư từ năm 2018, nhưng cho đến nay vẫn chưa triển khai thực hiện. Quá trình thực hiện dự án, ông Linh “nổ” với đối tác là đã chi đến 10 tỉ đồng để có được dự án. Do đó, bên đối tác đã ghi âm lại tố cáo đến các cơ quan chức năng và báo chí…

Ông Dương Tùng Linh nghe đọc quyết định xử phạt hành chính tại Cơ quan Công an. 

Theo đó, sau khi có thông tin này đăng trên một số phương tiện thông tin đại chúng, nhiều cơ quan chức năng tỉnh Bạc Liêu phản ứng về vụ việc này. Bản thân ông Linh cũng có đơn gửi Ban tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin tuyền thông, Công an tỉnh Bạc Liêu cho rằng mình không dùng tiền chạy dự án. Dự án chậm triển khai do vướng giải phóng mặt bằng và các nguyên nhân khách quan khác.

Cùng với đó, sau khi tiếp nhận thông tin, Công an tỉnh Bạc Liêu tiến hành làm việc các bên có liên quan và xác định rõ ông Linh có những phát ngôn, lời nói qua điện thoại không đúng sự thật, xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của người khác. Đồng thời, ông Linh cũng thừa nhận việc ông nói với đối tác chi tiền để được làm chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội tại Khóm 10, phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu là do ông bịa ra, không đúng sự thật./.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm