Xử phạt hành chính nữ sinh gây thương tích cho bạn trai trong ký túc xá

(PLO) - Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử phạt hành chính đối với Nguyễn Ngọc Ngân (22 tuổi) về hành vi gây tổn hại sức khỏe người khác.

Ký túc xá trường ĐH GTVT (Ảnh: Beat)

Ký túc xá trường ĐH GTVT (Ảnh: Beat)

Vụ việc được xác định:  Ngân và Quang là người yêu của nhau được hơn 4 năm và cùng học tại trường Đại học Giao thông vận tải (ĐH GTVT).

Hơn 1 tuần trở lại đây, tình cảm giữa Ngân và Quang sứt mẻ nên Quang muốn gặp Ngân để nối lại.

Khoảng 20h30 ngày 17/10, Quang đến phòng của Ngân tại ký túc xá ĐH GTVT để nói chuyện nhưng Ngân lại nói với bạn ra bảo Quang là không có ở phòng.

Khi định quay về thì Quang nhớ có để quên quần áo nên vào trong phòng mang về thì bất ngờ Ngân xuất hiện đuổi Quang ra ngoài.

Quang cố giải thích và nói chuyện để hàn gắn tình cảm nhưng Ngân không nghe và tiếp tục đuổi Quang về. Do Quang cố gắng lại gần nên Ngân đã tát vào mặt Quang. Bực tức vì bị bạn gái tát, Quang tát lại Ngân và bị Ngân cầm móc quần áo đánh vào người. Sau đó, Quang cầm mũ bảo hiểm chống trả.

Do đuổi Quang không về, tình cảm lại đang rạn nứt đồng thời lại bị Quang cầm mũ đánh nên Ngân lấy con dao gọt hoa quả khua khoắng không cho Quang lại gần và tiếp tục đuổi Quang ra về.

Tuy nhiên, Quang không về và cố lại gần nên bị con dao trên tay Ngân va vào đầu gây xước da đầu khoảng 2cm. Sau đó, Quang ra khỏi phòng thấy máu chảy đã tới bệnh viện sơ cứu vết thương.

Sau khi sự việc xảy ra, Quang không có đơn đề nghị xử lý hình sự và từ chối giám định thương tích nên cơ quan điều tra xử lý hành chính đối với Ngân về hành vi gây tổn hại sức khỏe người khác.

(Tên nhân vật đã được thay đổi)

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm