Xuất hiện nghi phạm thứ 3 trong vụ thảm án ở Thạch Thất

(PLO) - Ba đối tượng liên quan đến vụ án mạng đều là đối tượng nghiện hút ma túy, trong đó kẻ gây án từng có quan hệ xã hội với nạn nhân.

Xuất hiện nghi phạm thứ 3 trong vụ thảm án ở Thạch Thất

Theo nguồn tin riêng từ PLVN được biết, đến chiều tối 7/12, Công an Hà Nội đã phát hiện 3 nghi phạm liên quan đến vụ án mạng khiến 4 người trong một gia đình bị thương vong, trong đó 2 cha con bị đâm chết, 2 người còn lại bị thương.
Ba đối tượng được xác định là: Nguyễn Văn Kỳ (SN 1970, trú tại xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất), Phí Xuân Nam (SN 1987, trú tại xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất) và đối tượng còn lại chưa rõ danh tính.
Nguồn tin cho hay, Kỳ là đối tượng trực tiếp nhảy vào nhà để lấy trộm điện thoại. Khi bị phát hiện, anh ta đã ra tay đâm chết anh Nguyễn Lương Chỉnh và ông Nguyễn Lương Chuân. Ngoài ra, Kỳ còn đâm bị thương anh Nguyễn Lương Tuân và bà Nguyễn Thị Năm.
Sau khi gây án, Kỳ đã lột áo vứt đi. Sau đó, anh ta đưa điện thoại ra huyện Đan Phượng bán thì bị bắt.
Trước đó, như tin đã đưa, vào khoảng 1h15’ ngày 7/12/2015, khi mọi người đang ngủ thì có người đột nhập vào phòng ngủ của anh Nguyễn Lương Chỉnh. Khi bị anh Chỉnh phát hiện và kêu gọi mọi người trong nhà dậy, kẻ đột nhập đã dùng dao mang theo người đâm một nhát vào tim của anh Chỉnh khiến anh này gục tại chỗ.
Ông Nguyễn Lương Chuân chạy lại ngăn cản thì bị kẻ đột nhập dùng dao đâm một nhát vào mạng sườn. Ngay lúc đó, anh Nguyễn Lương Tuân chạy lại thì bị tên này dùng dao đâm một nhát vào ngực.
Vợ của anh Tuân là chị Nguyễn Thị Tần đã kịp bật đèn sáng. Thấy sự việc xảy ra, chị Tần cầm được một thanh gỗ làm nan quạt vụt vào kẻ đột nhập. Do mọi người trong gia đình bị đâm không còn đủ sức khống chế nên kẻ đột nhập đã tháo chạy.
Anh Nguyễn Lương Tuân lúc đó đã bị đâm một nhát vào ngực cố đuổi theo nhưng không bắt được hung thủ. Thấy bố mẹ và em trai bị kẻ đột nhập đâm, anh Tuân không đuổi theo nữa mà quay về nhà đưa mọi người đi cấp cứu.
Bà Nguyễn Thị Năm bị đâm vào đùi và anh Tuân bị đâm vào ngực nhưng chạm xương lồng ngực, bị thương nhẹ. Ngay sau đó, gia đình cũng đã tổ chức khâm liệm cho hai nạn nhân xấu số./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm