Agribank Tây Nam Bộ trao nhà tình nghĩa, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng

(PLO) - Ngày 25/7 tại nghĩa trang TP Cần Thơ, văn phòng đại diện Agribank khu vực Tây Nam Bộ phối hợp với Đoàn khối doanh nghiệp, Hội cựu chiến binh khối doanh nghiệp TP Cần Thơ tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7.

Đại diện ngân hàng trao nhà tình nghĩa 50 triệu đồng cho Thành đoàn Cần Thơ

Đại diện ngân hàng trao nhà tình nghĩa 50 triệu đồng cho Thành đoàn Cần Thơ

Tại buổi lễ, đại diện các đơn vị đã thắp hương tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, người có công với đất nước. Đồng thời, ngân hàng Agribank khu vực Tây Nam Bộ đã trao nhà tình nghĩa, tặng quà, trao học bổng cho học sinh sinh viên và các gia đình chính sách trên địa bàn TP Cần Thơ.

Trao học bổng cho học sinh, sinh viên con em gia đình chính sách

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Thành Hưng, Phó trưởng văn phòng đại diện Agribank khu vực Tây Nam Bộ cho biết, ngoài công tác chuyên môn ngân hàng, văn phòng khu vực Tây Nam Bộ còn thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội, giúp đỡ cho các gia đình khó khăn, người có công và gia đình chính sách ở các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Đoàn viên thanh niên ngân hàng Agribank thăm mẹ Việt Nam anh hùng

Trong đợt này, ngân hàng trao tặng 1 căn nhà tình nghĩa trị giá 50 triệu đồng cho đại diện Thành đoàn Cần Thơ và Thành đoàn sẽ chọn hoàn cảnh phù hợp để trao tặng. Đồng thời trao tặng 12 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho học sinh là con em gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Trước đó, ngân hàng Agribank khu vực Tây Nam Bộ cũng đã trao 3 căn nhà tình nghĩa trị giá 150 triệu đồng ở An Giang, Sóc Trăng và Cà Mau.

Thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng

Sau buổi lễ, ngân hàng Agribank khu vực Tây Nam bộ đã thăm và tặng quà cho 11 bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn các xã Định Môn, Trường Thành… thuộc huyện Thới Lai, TP Cần Thơ, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng.

Hoạt động nhằm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh giữ gìn tổ quốc, góp phần xoa dịu nỗi đau mất mát của các mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thương binh liệt sĩ, người có công, tiếp sức tạo động lực cho học sinh sinh viên cố gắng phấn đấu trong học tập.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm