Agribank trao Giải đặc biệt 1 tỷ đồng lần thứ hai cho khách hàng

(PLO) - Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) vừa tổ chức trao giải Đặc biệt lần thứ hai trong đợt huy động tiết kiệm dự thưởng "Mừng xuân Đinh Dậu" cho khách hàng trúng thưởng. 

Agribank trao Giải đặc biệt 1 tỷ đồng lần thứ hai cho khách hàng

Khách hàng may mắn lần này là bà Mẫn Thị Luyện (thôn Quan Đình, xã Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) là khách hàng gửi tiền tại Agribank chi nhánh huyện Yên Phong (Bắc Ninh)

Đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng "Mừng xuân Đinh Dậu" có 10.132 giải thưởng, trong đó có 2 giải Đặc biệt, mỗi giải 01 Sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 01 tỷ đồng cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác, được triển khai từ ngày 16/01/2017 đến hết ngày 15/4/2017.

Trong lần quay số mở thưởng lần thứ nhất, Agribank đã xác định và tổ chức trao giải Đặc biệt thứ nhất cho khách hàng may mắn là bà Mã Thị Nhi, khách hàng gửi tiền tại Agribank Chi nhánh Cao Bằng; ngày 19/4/2017, Agribank tổ chức quay số mở thưởng lần 2 xác định khách hàng trúng Giải đặc biệt còn lại của chương trình. Bà Mẫn Thị Luyện và 9.050 khách hàng may mắn trúng giải khác.

Bà Mẫn Thị Luyện xúc động phát biểu: “Tôi thật sự rất bất ngờ và vui mừng khi đến đây nhận giải thưởng ngày hôm nay. Là một khách hàng lâu năm của Agribank huyện Yên Phong, tôi luôn đặt niềm tin khi gửi tiền vì đây là ngân hàng  có lịch sử lâu dài gắn bó với quê hương tôi. Số tiền thưởng 1 tỷ đồng tôi sẽ tiếp tục gửi tại ngân hàng Agribank đồng thời, tôi cũng xin dành tặng Trung tâm bảo trợ xã hội chất độc da cam của huyện Yên Phong 20 triệu đồng"./.

Cùng chuyên mục
Bộ Xây dựng cam kết xử lý nghiêm các dự án “ma”

Bộ Xây dựng cam kết xử lý nghiêm các dự án “ma”

(PLVN) - Trong Công văn 470/BXD-QHKT ngày 8/2/2021 trả lời kiến nghị của cử tri tỉnh Gia Lai, Bộ Xây dựng khẳng định thời gian tới sẽ phối hợp với các địa phương xử lý nghiêm các dự án bất động sản “ma”.
Đọc thêm