Căn hộ 2 phòng ngủ giá từ 890 triệu đồng cho gia đình trẻ

(PLO) - Với 200 triệu đồng tích lũy ban đầu, các gia đình trẻ đã có thể mua được căn hộ 2 phòng ngủ tại FLC Garden City, Hà Nội.

FLC Garden City có nhiều tiện ích nội khu cho cư dân

FLC Garden City có nhiều tiện ích nội khu cho cư dân

FLC Garden City tọa lạc tại tuyến đường 70, kết nối linh hoạt với các khu đô thị của quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và Hà Đông, Hà Nội.

Căn hộ có thiết kế thông minh, các phòng có thể đón gió, không khí tự nhiên giúp lưu chuyển không khí, đảm bảo sức khỏe cho gia chủ và tiết kiệm chi phí vận hành. Bên cạnh đó, dự án có không gian sống xanh, rộng thoáng với hồ điều hòa 7.200m2, khu công viên, bể bơi, phòng gym, spa...

Căn hộ từ 2-3 phòng ngủ có mức giá 890 triệu đồng. Chỉ với 200 triệu tích lũy ban đầu, FLC Garden City tạo cơ hội cho người trẻ tiếp cận với ước mơ sở hữu một căn hộ của riêng mình bằng chương trình ưu đãi.

Theo đó, chủ đầu tư ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng. Với những khách hàng đăng ký đặt mua thành công căn hộ tại tòa HH3 sẽ được nhận ngay gói nội thất vàng trị giá từ 20-30 triệu đồng và có cơ hội sở hữu một sổ tiết kiệm trị giá tương đương 2% giá trị căn hộ.

Theo đại diện chủ đầu tư, các căn hộ với mức giá mềm tại FLC Garden City phù hợp với những người trẻ trẻ và có khả năng cung ứng 1.638 căn hộ cho nhóm khách hàng này tại phía Tây thủ đô.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA, số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 093 1717 655.  Website: http://flcgardencity.sieuthiduan.vn/

Sở hữu một căn hộ của riêng mình là mơ ước của nhiều người Việt trẻ khi lập nghiệp tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, để mua được căn hộ ưng ý trong khi tiềm lực tài chính chưa dồi dào lại là một bài toán khó.

Chủ đầu tư cho hay, thống kê từ nhiều đơn vị nghiên cứu thị trường tại các quốc gia trên thế giới như Australia, Canada, Mỹ, Trung Quốc..., có đến 81% người trẻ dự định mua nhà trong vòng 5 năm tới. Trong khi đó, tại Việt Nam, khoảng 1/3 dân số (32,8%) đang ở độ tuổi 25-45. "Chính giai đoạn dân số vàng này kết hợp quá trình đô thị hóa đã thúc đẩy nhu cầu sở hữu nhà ở tăng cao", vị này nói. 

Hiện nay thị trường bất động sản vẫn tiếp tục sôi động với hàng loạt dự án. Tuy nhiên, đại diện từ FLC Group chỉ ra thực tế thị trường đang có sự lệnh pha cung cầu với 80% nguồn cung thuộc về phân khúc thị trường căn hộ cao cấp và chỉ khoảng 20% ở phân khúc từ 1,5-2 tỷ đồng.

"Với nhiều người trẻ Việt trẻ, mức giá này vẫn vượt quá khả năng tài chính. Nhiều người phải cắt giảm tối đa chi tiêu nhưng vẫn chưa đủ tiềm lực để có thể sở hữu căn hộ của riêng mình. Việc sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ với mức giá từ 800-1,5 tỷ đồng giải quyết được bài toán khó của cư dân trẻ tại đô thị", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm